Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, lễ hội âm nhạc nóng nhất và được mong chờ nhất tháng 5 – Ravolution Music Festival (RMF) chính thức diễn ra. Tin chắc là các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng “hành trang” cho mình rồi đúng không? Tuy nhiên, để có trải nghiệm đầy đủ nhất thì chúng ta cùng xem qua một số thông tin cần thiết về sự kiện nhé! 

Timeline Sự Kiện

Một trong những điều quan trong bạn cần phải biết trước khi tham gia một sự kiện âm nhạc đó chính là timeline chương trình. Việc nắm bắt timeline của sự kiện sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được giờ diễn thần tượng của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy lưu ngay lịch diễn bên dưới để có thể dễ dàng làm chủ “thời khóa biểu” của sự kiện nhé! Tuy nhiên Loop Central vẫn khuyến khích các bạn đi từ sớm để không phải bỏ lỡ bất kỳ màn trình diễn nào cả.

Vé Tham Dự

Tình trạng để quên vé tham dự ở nhà không phải là hiếm gặp, các bạn hãy bỏ ngay vé tham dự vào ví, túi mà mình đeo theo nhé! Đối với những bạn nào vẫn chưa sở hữu cho mình một chiếc vé thì cũng đừng lo, vé sẽ được mở bán ở cổng với giá 799.000 đó!

Phương Tiện Di Chuyển

Vì khu vực diễn ra ở vị trí đắc địa, dễ đi, nên chúng ta có thể dễ dàng chọn cho mình phương tiện phù hợp. Các bạn có thể tự đi xe máy hoặc sử dụng các dịch vụ đưa đón như Grab, Go-viet,… ngoài ra ban tổ chức cũng đã phối hợp với Skyxx hỗ trợ xe đưa đón các bạn đến sự kiện và ngược lại. Các bạn hãy đến địa chỉ số 30 Lê Duẫn, Quận 1 theo khung giờ dưới đây để được đưa đến địa điểm sự kiện nhé! 

Những Quy Định Của Ban Tổ Chức

Để sân chơi diễn ra một cách thuận lợi và đảm bảo an ninh nhất,  các bạn lưu ý không được mang theo: thực phẩm và đồ uống bên ngoài sự kiện, các loại chất cấm, những đồ vật dễ cháy nổ, những vật sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia khác,… 

Khu Vực Ăn Uống

Nắm bắt được tâm lý người tham gia, Ban Tổ Chức Ravolution đã phối hợp cùng với thương hiệu nhà hàng MonHue và Pepsico để đem đến cho các bạn những món ăn ngon nhất mà giá lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn! Các bạn cũng nhớ bổ sung nước đầy đủ nhé!

Các After Party

Ngoài sự kiện chính diễn ra vào ngày 25/05 thì chúng ta có thể gặp lại các nghệ sĩ Troyboi và Wolfpack tại 2 buổi tiệc after party dưới đây!

No more articles