Tomorrowland Winter đang đến gần và lễ hội này sẽ “khai màn” cho mùa lễ hội trong năm 2019. Sau lineup, đây là những thông tin đầu tiên được ban tổ chức tiết lộ.

Xem thêm: Tomorrowland Winter 2019 Công Bố Full Line Up

Lần đầu tiên, những người yêu Tomorrowland sẽ được tham dự lễ hội ngay tại một nơi mà từ trước đến nay chưa bao giờ họ sẽ nghĩ đến – dãy núi Alps ở Pháp! Đây không chỉ là một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với những nghệ sĩ đầy chất lượng mà tại đây, người tham dự sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng không gian độc đáo, chia sẻ niềm vui cũng như kết nối với bạn bè quốc tế.

Không giống như phiên bản mùa hè tại Vương quốc Bỉ – nơi đón tiếp hơn 200.000 người mỗi cuối tuần, Tomorrowland Winter phiên bản đầu tiên được dự đoán sẽ có 30.000 ravers từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Người tham dự có thể thưởng thức sự kiện thông qua hai gói vé: Mysterious 7-day hoặc Fascinating 4-day Package. Đối với phiên bản mùa đông, Tomorrowland không bán vé theo ngày mà chỉ bán theo gói vé đã bao gồm vé tham dự, chỗ ở, thang máy và trượt tuyết.

Một trong những câu hỏi lớn nhất là: họ sẽ đặt các sân khấu ở đâu tại một nơi đầy tuyết? Câu trả lời đã được giải đáp khi Mainstage sẽ được dựng trong bãi đậu xe của những người chăn cừu và sẽ hoạt động từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối. Sân khấu thứ hai trên đỉnh hồ Bergers sẽ bắt đầu từ 4 giờ chiều đến 1 giờ sáng với sức chứa 11.000 người và sân khấu cuối cùng sẽ “lấy tạm” sân vận động bóng đá địa phương với sức chứa 10.000 người. Một số dự đoán cho rằng sân khấu thứ hai có thể là Freedom Stage và sân khấu thứ ba sẽ là Garden of Madness Stage.

Xem thêm: Tomorrowland Bị Hack Thông Tin Của Hơn 60,000 Khách Hàng

Tất cả mọi người tham gia Tomorrowland Winter sẽ được ở tại khu nghỉ dưỡng Alpe d’Huez và sẽ được chia thành 3 khu vực khác nhau: Chantebise ở độ cao 2100 mét và có sức chứa 7000 người; Folie Douce có thể tiếp nhận 3000 người và Pic Blanc nằm trên đỉnh của khu nghỉ mát với độ cao 3300 mét – đây là một khu vực di động và sẽ di chuyển đi khắp mọi nơi mỗi ngày.

Trong suốt thời gian của Tomorrowland Winter từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 3, chỉ những người tham gia mới có quyền ra vào khu nghỉ dưỡng Alpe d’Huez. Với chủ đề “The Hymn of the Frozen Lotus”, Tomorrowland phiên bản mùa đông thực sự đáng mong chờ. Những thông tin nhạc điện tử / EDM mới nhất sẽ được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc. Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles