Tối ngày 27/5 lúc 19h, Nimbia sẽ chơi một set nhạc đặc biệt tại lễ hội âm nhạc trực tuyến “One Love Asia“, được tổ chức bởi Youtube và UNICEF. Tham dự lễ hội cũng những cái tên lớn trong giới giải trí của cả Việt Nam và châu Á, Nimbia sẽ dành tặng đến tất cả mọi người một set hoàn toàn “Made In Vietnam“, bao gồm những sản phẩm được sản xuất bởi chính anh và các nghệ sĩ Việt.

Set nhạc của Nimbia sẽ bắt đầu vào lúc 19h theo giờ Việt Nam và được phát sóng trên trang Youtube của “One Love Asia“. Anh chia sẻ thêm rằng set nhạc lần này anh mang đến sẽ hoàn toàn “Made In Vietnam“, hội tụ tất cả những sản phẩm được hoàn thiện bởi chính Nimbia và các nghệ sĩ Việt, thực sự là một set nhạc khó có thể bỏ qua. Với lần xuất hiện tại lễ hội này, Nimbia một lần nữa lại chứng mình cho chúng ta thấy chàng DJ/Producer tài năng này vẫn đang không ngừng vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình. Mong rằng một ngày sẽ có thể thấy cái tên Nimbia ở nhiều nơi hơn trên thế giới.

Lễ hội âm nhạc “One Love Asia” sẽ có độ dài là 4 tiếng đồng hồ, với sự tham gủa những cái tên hàng đầu Việt Nam và châu Á như: Choi Si Won – Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Jung Eun-ji, Chi Pu, Erik, Châu Bùi, Sam Tsui,…. và hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng khác nữa trên Youtube. Tất cả số tiền quyên góp được từ lễ hội sẽ được chuyển tới UNICEF Châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến trẻ em. Ông Fred Chong, CEO WebTVAsia cho biết, đây là cơ hội tốt để tất cả những người có tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cùng UNICEF chung tay bày tỏ tấm lòng của mình thông qua thông điệp gắn kết về Tình Yêu và Sự Đoàn Kết mà One Love Asia mang lại.

Buổi biểu diễn sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 18h ngày 27/5 theo giờ Việt Nam trên trang Youtube của One Love Asia. Hãy cùng Loop Central đón xem lễ hội âm nhạc trực tuyến này cũng như mong chờ set nhạc đặc biệt đến từ Nimbia!

FOLLOW NIMBIA

Facebook | Instagram | Youtube | Soundcloud

No more articles