Là một trong những bộ ba có kỹ năng sản xuất và sound design bậc nhất thị trường nhạc Bass, Noisia mới đây đã khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi chính thức công bố tan rã!

Ngày hôm qua (17/09), Noisia đã gây xôn xao cho cộng đồng nhạc điện tử với một bức thư đăng tải trên mạng xã hội. Nội dung bức thư nói về việc Nik, MartijnThijs sẽ chính thức đặt dấu chấm hết cho Noisia sau 20 năm phát triển và sẽ bắt đầu tìm kiếm những điều mới với tư cách là những nghệ sĩ solo.

NOISIA 2000-2020

Sau 20 là Noisia, chúng tôi dần trở thành thứ gì đó mới mẻ hơn.

Chúng tôi đều trưởng thành như những con người và nghệ sĩ. Trong 20 năm qua, 3 chúng tôi đều có ý muốn giống nhau, nhưng chúng tôi đã trưởng thành và nhận ra ngày hôm nay, chúng tôi muốn những điều khác nhau. nếu như chúng tôi muốn những điều khác nhau thì hướng hợp lý để thực hiện chúng là một Noisia hoàn toàn mới, nhưng chúng tôi muốn nhiều điều khác nhau khác…

Noisia là một trò chơi mà chúng tôi đã hoàn thành. Không còn nhiều điều ở phía trước mà chúng tôi có thể cùng nhau khám phá. Noisia là hình dạng hợp nhất đẹp nhất. Và chúng tôi muốn rời Noisia với hình dạng đó, thay vì tiếp tục đục khoét nó với rủi ro có thể hủy hoại nó. Một nghệ sĩ giỏi nên biết khi nào một tác phẩm nên được hoàn thiện. Thứ gì ở phía trước chúng tôi, thật tình chúng tôi không biết. Nhưng chúng tôi vẫn có chung studio và sẽ gặp mặt mỗi ngày. Chúng tôi vẫn là bạn và sẽ làm nhạc cùng nhau với hình dạng và hướng khác.

Chúng tôi muốn ăn mừng 20 năm và chặn đường 20 năm cùng nhau với những người có liên quan đã biến điều này thành có thể. Chúng tôi muốn ra đi với một sự bùng nổ và nói lời tạm biệt với người hâm mộ đúng cách, để khi chúng tôi nhìn lại và nói rằng “đây thật sự là một khoảng thời gian đẹp và chúng ta kết thúc nó đầy phong cách”. Chúng tôi muốn đi tour diễn cuối cùng, hoàn thành những số cuối cùng của radio show và phát hành các sản phẩm âm nhạc mà chúng tôi đã làm cùng nhau bấy lâu.

Đây thật sự là một quyết định khó khăn, nhưng chúng tôi nghĩ về nó cho một đoạn đường dài và cảm thấy nó là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể làm để không phá hủy mọi thứ mà chúng tôi đã xây dựng. 

Chúng tôi rất tự hào về những thứ chúng tôi đã làm. Chúng tôi thật lòng cảm tạ cho cơ hội mà chúng tôi nhận được để có thể chia sẻ âm nhạc và tầm nhìn của mình với rất nhiều người khác, và chúng tôi cảm thấy mắc nợ những người đã giúp chúng tôi trong đoạn đường này. Chúng tôi rất phấn khích để khiến năm nay trở thành năm đáng nhớ nhất của Noisia và tò mò về những thứ sẽ đến với chúng tôi trong tương lai.

Chúng tôi sẽ dừng là Noisia vào cuối năm 2020

Đọc Thêm: Noisia Gạt Bỏ Mọi Giới Hạn Với Sản Phẩm Mới! [Drum & Bass]

Follow Noisia

Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

No more articles