Theo báo cáo mới nhất vào ngày 21/03, nữ Rapper Cardi B bị cáo buộc 14 tội trạng bao gồm tội tấn công, cố ý gây thương tích và phạm tội có tổ chức.

Được biết, nữ rapper đã đi đầu thú và bị cáo buộc với 2 tội nhẹ sau một cuộc ẩu đả trong quán bar có tên Angels Strip Club tại New York. Vào tháng Tư, Cardi B đã từ chối một thỏa thuận biện hộ từ văn phòng luật sư quận Queens, nơi sẽ giúp cô tránh được thời gian ngồi tù trừ khi cô phạm tội thêm.

Không may cho Cardi B khi công tố viên đã tìm được những bằng chứng mới vào tháng trước và quyết định đưa các bằng chứng này lên bồi thẩm đoàn. Những cáo buộc bắt đầu tăng lên cũng như nghiêm trọng hơn.

Theo tờ NYC CBS, “Cảnh sát tiết lộ, Cardi B và đoàn tùy tung của cô ta đã có mặt tại quán bar, khi nữ rapper bắt đầu tranh cãi với một nữ Bartender tại quán bar. Cảnh sát nói rằng vụ ẩu đả nổ ra với ghế, chai thủy tinh và ống hookah (ống dùng để hút shisha) được sử dụng làm hung khí, vụ ẩu đả gây chấn thương đến hai bartender và các nhân viên khác trong quán.” 

Luật sư của Cardi B nói rằng cô ấy không làm hại bất kỳ ai. Nhưng theo TMZ, nữ rapper là người ra lệnh tấn công hai bartender JadeBaddie G tại quán bar, sau khi nghĩ Jade đã ngủ cùng chồng của cô ấy, Offset.

Cardi B trở lại tòa án vào thứ 3 để nghe định tội. Phiên xét xử tiếp theo của cô sẽ rơi vào ngày 9 tháng 8, thẩm phán đã ban lệnh bảo vệ cho nguyên cáo trong vụ kiện.

H/T: Youredm.com

No more articles