Thứ Sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2019 tới, ánh mắt của những người yêu nhạc điện tử sẽ đổ về Ultra Music Festival và tận hưởng một trong những sự kiện nhạc dance nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, một cái tên đã khiến mọi người phải bất ngờ!

Năm nay, những người tham dự Ultra Music Festival 2019 sẽ có cơ hội chứng kiến ​​những nghệ sĩ nhạc điện tử ưu tú nhất trong ngành như Adam Beyer, Armin van Buuren, Carl Cox, The Chainsmokers, David Guetta, Eric Prydz, Jaimie Jones, Marshmello, Marceo Plex, Martin Garrix , Rezz, Richie Hawtin, Tiesto, Zedd và nhiều nghệ sĩ khác nữa!

Xem thêm: Ultra Music Festival 2019 Công Bố Full Line Up

Danh sách nghệ sĩ là cực kỳ thu hút nhưng một cái tên bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng chính thức của Ultra đã khiến rất nhiều người đặt dấu hỏi. Không phải là một nghệ sĩ hay DJ, Colonel Sanders – ông chủ chuỗi thức ăn nhanh KFC danh tiếng – bất ngờ được xướng tên. Ông Colonel được “xếp” 5 phút trên Mainstage vào lúc 15:55 – 16:00 của Day 1 (giờ địa phương).

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người băn khoăn chính là việc Colonel Sanders đã … qua đời từ những năm 80. Phải chăng Ban tổ chức sẽ hồi sinh doanh nhân người Mỹ để tham gia trình diễn tại phiên bản năm nay? Chắc chắn là không rồi! Hay có một sự nhầm lẫn nào chăng?

Xem thêm: RESISTANCE Tại Ultra Music Festival 2019 Sẽ Có 3 Sân Khấu!

Chưa rõ liệu đây là một sự nhầm lẫn hay là một “chiêu” Marketing mới của ban tổ chức Ultra Music Festival nhưng chắc chắn loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý bạn đọc những thông tin về UMF cũng như tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất! Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles