Mới tuần trước, Pioneer DJ đã công bố chiếc Controller DDJ – 800 nhưng giờ đây, một sản phẩm hoàn toàn mới và thực sự khác biệt vừa mới được hãng công bố.

Xem thêm: Pioneer DJ Ra Mắt DDJ-800 Sử Dụng Rekordbox DJ

Thực sự ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ ai, một dàn CDJ và mixer hoàn toàn trong suốt sẽ khiến những người khó tính nhất cũng phải trầm trồ khi thấy nó!

Những chiếc CDJ và mixer độc đáo trên được thiết kế bởi Virgil Abloh – một DJ, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Hiện tại các mô hình CDJ-2000NXS2 và DJM-900NXS2 trong suốt sẽ được trưng bày tại triển lãm Figures of Speech tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Chicago từ ngày 10 tháng 6 đến ngày 22 tháng 9. Virgil chia sẻ:

“Tôi đã nhắm đến việc thiết kế một phiên bản trong suốt và không có nhãn như các sản phẩm cổ điển để truyền cảm hứng cho những âm thanh khác trong khi DJing”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

PIONEER DJ c/o VIRGIL ABLOH™️⁣ ⁣ Go beyond the music. Genre-bending artist and world-renowned fashion designer @virgilabloh has reimagined the design of our #CDJ2000NXS2 and #DJM900NXS2.⁣ ⁣ His non-labeled “TRANSPARENT” renditions of our classic models are intended to inspire a “different sound while DJing. And perhaps a new way for music technology and human interaction to equal a different result.”⁣ ⁣ From June 10th until September 22nd, the models will form a part of his debut museum exhibition entitled “Figures of Speech” at the @mcachicago.⁣ ⁣ The exhibition is the first to look at Abloh’s work that transcends industries, connecting music, fashion and architecture.⁣ ⁣ Explore more in our #linkinbio. ⁣ ⁣ #TRANSPARENTNXS2 #PioneerDJ #VirgilAbloh #MCAChicago

Bài viết do Pioneer DJ Global (@pioneerdjglobal) chia sẻ vào

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên bộ sưu tập đặc biệt này xuất hiện. Trước đây, những chiếc CDJ và mixer trong suốt này đã ra mắt công chúng tại Coachella vào tháng 3 vừa qua. Kể từ đó, không có thông tin nào về việc bộ sưu tập này sẽ được bán ra thị trường hay không.

Đây chắc chắn là một sản phẩm độc đáo với việc đưa chúng ta trở lại thời điểm đầu những năm 2000 với những chiếc máy tính và điện thoại di động trong suốt. Nếu bạn đang ở khu vực Chicago, hãy sở hữu ngay tấm vé đến bảo tàng để có thể chiêm ngưỡng sản phẩm đầy thú vị này.

H/T: EDM Tunes

No more articles