Sau thông báo phải tạm huỷ lưu diễn trong vòng ít nhất 4 tuần, một trong những sự kiện lớn mà Martin Garrix không thể tham dự là Ultra Korea 2019 đã tìm được người thay thế!

Xem thêm: Martin Garrix Huỷ Toàn Bộ Show Diễn Trong 4 Tuần

Không lâu sau khi Martin Garrix buộc phải huỷ tất cả các show trong vòng 4 tuần, Ultra Korea 2019 đã nhanh chóng tìm được gương mặt thay thế và đây hoàn toàn là một tin mừng với các tín đồ nhạc Dance trên toàn thế giới.

Người được đặt niềm tin không ai khác chính là nghệ sĩ rất được yêu thích – Porter Robinson! Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của sự thay đổi này chính là việc anh sẽ chơi ngay sau Virtual Self – một nghệ danh khác của Porter Robinson.

Rất ít khi các nghệ sĩ sẽ chơi hai nghệ danh khách nhau trong cùng một sự kiện và càng hiếm khi là hai set nhạc cạnh nhau. Trước đây, người hâm mộ nhạc điện tử từng được chứng kiến RL Grime với Clockwork hay Eric Prydz với Cirez D, v.v …

Xem thêm: Second Sky Festival Của Porter Robinson “Cháy Vé” Trong Vài Phút

Nếu bạn có mặt tại Ultra Korea vào cuối tuần này, bạn sẽ là một trong những người may mắn nhất khi được tham gia vào một bữa tiệc rất đặc biệt!

H/T: Your EDM

No more articles