Ngày diễn ra sự kiện Defqon.1 Australia đã gần kề, bên cạnh đó những cuộc thi bên lề cũng diễn ra hết sức sôi nổi và đang đến giai đoạn “chạy nước rút”, đáng chú ý nhất phải kể đến phần thi Producers Contest do Defqon. 1 tổ chức.

Producers Contest là một trong hai hạng mục dự thi do Defqon.1 tổ chức dành cho những DJ/Producer đang sinh sống trên vùng lãnh thổ Australia và New Zealand. Đây là một cuộc thi thường niên hằng năm, khởi tranh từ ngày 30/05 và công bố kết quả vào những ngày gần kề diễn ra sự kiện. Nội dung của cuộc thi đó chính là làm anthem cho sự kiện, đòi hỏi những producers phải tạo ra một bản nhạc euphoric hardstyle đúng với tinh thần và chủ đề của sự kiện năm nay “Maximum Force”.

Giải thưởng của cuộc thi là niềm mong ước của nhiều DJ/Producer, đó là giành được 1 vị trí trong line-up chính thức của sự kiện, người thắng cuộc sẽ trình diễn tại sân khấu U.V, một trong những sân khấu nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý đến nhất tại sự kiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 8 sản phẩm xuất sắc nhất bước vào vòng semi-final. Tại vòng này, ngoài sự đánh giá chất lượng từ ban giám khảo thì lượt vote của khán giả cũng đóng góp một phần lớn vào điểm số của bài thi.

Trong danh sách của ban tổ chức công bố, bạn sẽ thấy cái tên Da Matrix, anh là producer người Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác có mặt trong Top 8 producer bước vào phần chạy đua bình chọn. Anh ấy đang sinh sống và làm việc tại Australia, tốt nghiệp tại Academy Music School ở Melbourne, và được hướng dẫn bởi DJ/Producer Nightlife Ninja còn được biết đến với cái tên BLN, là gương mặt thân quen và giàu kinh nghiệm với dòng nhạc Hard Dance tại Australia. 

Hãy cùng nghe qua playlist Top 8 và bình chọn cho Da Matrix! Hạn cuối bình chọn: 12PM, ngày 5 tháng 9 

No more articles