Vào sáng ngày 29 tháng 6, một nhóm những kẻ tấn công có vũ trang đã nổ súng tại một bữa tiệc ở San Luis Potosí, Mexico, giết chết hai người và làm bị thương bốn người khác, một trong số đó là Ronen Dahan hay còn được biết đến với nghệ danh DJ Perplex.

DJ Perplex đang đi lưu diễn tại Mexico, bao gồm cả việc biểu diễn tại Sundance Festival ở Villahermosa. Theo báo cáo của địa phương, vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 6:00 sáng. trong khu phố Cerro de La Campana. Bữa tiệc ngay lập tức náo loạn khi một số tay súng vào câu lạc bộ và bắt đầu nổ súng. Ngay sau đó, chúng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, vụ nổ súng làm bị thương 4 người, 2 người chết một trong số đó là DJ Perplex.

Với hơn 11.000 nghìn theo dõi trên SoundCloud, DJ 45 tuổi tên thật là Ronen Dahan. Anh sinh ra tại nước Pháp, lớn lên tại Israel và cư trú tại bán đảo Scandinavia. Là một trong những DJ/Producer Psytrance có tiếng nói trong giới, Dahan đã phát hành 13 album dưới nhiều nghệ danh khác nhau và đã tổ chức một vài tour diễn thế giới. Anh cũng là một thành viên của bộ đôi Psytrance Pura Vida cùng với Daniel Zitrin, hay còn biết với nghệ danh Minimize.

Cái chết của DJ Perplex đã mang đến nhiều bất ngờ và thương đau đến với gia đình, trong nỗ lực mang thi thể của anh ấy trở về Israrel, một người bạn của Dahan là DJ Faders đã thành lập một quỹ với mục đích giúp Dahan đoàn tụ với gia đình và giúp anh ấy có một tang lễ thích hợp.

H/T: edmtunes.com

No more articles