Đêm giao thừa vừa qua, tại WOW WOW (tiền thân là Freaqshow), Q-Dance đã chính thức công bố danh sách Hardstyle Top 100 2018 và kết quả cuối cùng đã khiến nhiều người thực sự hài lòng!

Xem thêm: Top 10 Điểm Nhấn Nhạc Điện Tử / EDM Tại Việt Nam Năm 2018

Các bài hát chiến thắng Q-dance Hardstyle Top 100 những năm trước:
2017: “Destiny” – Headhunterz
2016: “Gravity” – ANDY SVGE
2015: “Solar” – Noisecontrollers & Bass Modulators
2014: “Seven” – E-Force
2013: “Imaginary” – Brennan Heart & Jonathan Mendelsohn

Năm 2017 đã diễn ra một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa “Destiny” của Headhunterz và “Zombie” của Ran-D và năm nay, “Lord” đã thực sự chiếm thế thượng phong và vươn lên dẫn đầu với bản hit “Hurricane” đình đám. Kết quả này thực sự khiến nhiều fan hâm mộ Hard Dance cảm thấy hài lòng khi đây thực sự là một món quà đầy ý nghĩa cho những cống hiến của Ran-D cho thế giới âm nhạc.

Top 5 cũng không hề kém cạnh với những bản hit được rất nhiều người yêu thích đến từ những nghệ sĩ lớn như “Our Church” của Headhunterz và Sub Zero Project, “Circles & Squares” của Phuture Noize, “Touch A Star” của Adaro x B-Front và “We Are The Fallen” của Phuture Noize x Sub Zero Project.

Điểm đáng chú ý trong danh sách năm nay có lẽ là “độ phủ” của một số nghệ sĩ như Phuture Noize, Sub Zero ProjectD-Block & S-te-Fan, Headhunterz, Sound Rush… khi những cái tên này không chỉ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm mà còn có nhiều bài hát đạt được vị trí cao trong Q-Dance Hardstyle Top 100 2018. Xem danh sách đầy đủ ngay tại đây.

H/T: Hard Dance Vietnam

No more articles