Một trong những lễ hội rất được yêu thích của Q-Dance là Qlimax đã chính thức tung trailer của phiên bản 2019 với tên gọi Symphony of Shadows!

Sau thời gian dài chời đợi, những thông tin đầu tiên về Qlimax 2019 đã chính thức được tung ra và nó khiến nhiều người yêu Hard Dance trên toàn thế giới phải thổn thức! Với tên gọi Symphony of Shadows, lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 11 sắp tới tại “thánh địa” quen thuộc – sân vận động GelreDome ở Arnhem.

Qua trailer mới, đây cũng là lần đầu tiên giọng nói huyền thoại của Chris Corley không còn vang lên trong các sự kiện của Qlimax khi ông đã qua đời vào tháng 3 vừa qua. Bên cạnh sự tiếc nuối này, người hâm mộ nhanh chóng được khoả lấp bằng những giai điệu của Anthem được cho là sẽ do B-Front thực hiện.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Lồng Tiếng Huyền Thoại Chris Corley Qua Đời Ở Tuổi 55!

Hiện tại người hâm mộ có thể đăng ký vé trước (hạn chót vào ngày 29 tháng 8) ngay tại đây. Vé sẽ chính thức được mở bán vào ngày 31 tháng 8 tới với các hạng vé GA, Hotel Package (đã bao gồm vé vào cổng), V.I.P. Qlimax là một trong những lễ hội Hard Dance lâu đời rất được yêu thích và lễ hội này cũng quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Phiên bản Qlimax 2019: Symphony of Shadows cũng là năm thứ 19 lễ hội này được diễn ra.

Những thông tin tiếp theo về lễ hội sẽ được cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc. Đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net!

No more articles