Amy Thomson, Founder của công ty quản lý nghệ sĩ, ATM Artists, hiện đang là quản lý của DJ Snake và là cựu quản lý chính của nhóm nhạc lừng danh Swedish House Mafia sẽ mở lớp học về kinh doanh trong âm nhạc tại London, Anh.

Chia sẻ trên Instagram của mình, Amy Thomson cho biết, ngay chính con gái cô khi vừa đến tuổi 18 đã chia sẻ rằng đây là một trong những khóa học mà rất nhiều người muốn được tham gia nhưng không có trường lớp chính thống cụ thể nào dành cho kinh doanh ngành âm nhạc, đặc biệt là nhạc điện tử. Qua lớp học này, Amy mong sẽ chia sẻ được những kiến thức và kinh nghiệm của mình sau 20 năm trong ngày. Ngoài việc từng quản lý cho Swedish House Mafia, Alesso và hiện đang quản lý DJ Snake, Amy Thomson đã còn làm việc với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Kanye West hay Gorillaz.

Đọc Thêm: Quản Lý Swedish House Mafia – Amy Thomson Bất Ngờ Thông Báo Ngưng Hợp Tác Cùng SHM

Mang tên MYOB – Mind Your Own Business, khóa học sẽ nói về nhiều kéo dài dày đặc trong 5 ngày (22-26/10) cùng quyển sách được chính Amy lên giáo án, nói về các chủ đề như: Marketing, Branding, Luật Pháp Âm Nhạc, và nhiều hơn nữa. 

Hiện nay MYOB – Mind Your Own Business đã vượt trên hàng trăm người đăng ký, vượt số lượng dự kiến ban đầu và Amy đã thông báo cô sẽ mở nhiều lớp trong 1 năm và Amy chỉ chọn những học viên cô thấy muốn được học hỏi và phát triển trong ngành âm nhạc. Khóa học trị giá 995 bảng anh (tương đương $1,311 ~ 29tr VND) và tất cả sẽ được gửi đến những tổ chức hỗ trợ bệnh tâm lý vì đây là một trong những căn bệnh cần được quan tâm hiện nay.

No more articles