Sau khi để lại nhiều vấn vương cho người hâm mộ yêu nhạc điện tử với sự kiện Ravolution | Arise diễn ra vào ngày 25/05 vừa qua. Ravolution công bố sẽ trở lại vào cuối năm nay với dàn nghệ sĩ đình đám của Top 100 DJ Mag.

Là một trong những sự kiện nhạc điện tử đi đầu tại Việt Nam, vào ngày 08/12 tới đây, Ravolution Music Festival sẽ cùng người hâm mộ của mình ăn mừng sinh nhật lần thứ 3 với sự trở lại của các DJ/Producer đình đám trong ngành công nghiệp nhạc điện tử hiện nay như Don Diablo, cặp đôi nhạc Trance huyền thoại – Aly & Fila và 2 nghệ sĩ khác. 

Ravolution Music Festival 2019 – Miền Đất Hứa Dành Cho Các Raver! [Review]

Vé của lễ hội sẽ chính thức mở bán vào 4 giờ chiều nay (07/11), người hâm mộ có thể lựa chọn cái gói vé phù hợp với mình bên dưới đây:

  • Early Access: 459k (Check-in trước 4h chiều ngày diễn ra lễ hội)
  • Early Bird: 559k 
  • GA (General Access): 659k

Hiện tại ban tổ chức vẫn chưa công bố hai nghệ sĩ còn lại và địa điểm diễn ra lễ hội. Mọi thông tin tiếp theo của sự kiện RAVO 3 YEARS | 08.12.2019 | HO CHI MINH CITY sẽ được loopcentral.net liên tục cập nhật.

Ravolution Music Festival là lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức bởi công ty Anternation. Trong suốt 3 năm qua, công ty này đã dần khẳng định mình qua 5 mùa lễ hội đầy nổi bật, đưa về hàng loạt các tên tuổi lớn như Armin van Buuren, Dash Berlin, Vini Vici, Troyboi, KSHMR, Nervo và nhiều hơn nữa. Lễ hội là một biểu tượng của sự kết nối các cộng đồng, các người yêu nhạc điện tử tại Việt Nam, với tiêu chí PEACE- LOVE – UNITE – RESPECT không chỉ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm âm nhạc mà còn đó là tính nhân văn và sự phát triển của họ qua từng mùa lễ hội.

 

No more articles