Một sự trở lại mạnh mẽ của Ravolution Music Festival! Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/05/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh dưới sự tài trợ của Yahmaha.

Chưa bao giờ Ravolution Music Festival lại khiến chúng ta hồi hộp và phấn khích đến như vậy, với mong chờ được trải nghiệm văn hoá lễ hội nhạc điện tử như trước đây. Sau những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ trong suốt thời gian qua và với hy vọng giúp cho thị trường âm nhạc tại Việt Nam vực dậy. Cùng với thông điệp “RAVOLUTION’ trên hành trình vũ trụ tìm kiếm RAVOLAND” hãy cứ tiếp tục dõi theo sứ mệnh của con tàu Ravolution trong chuyến hành trình tiếp theo.

Lần trở lại này sẽ là sự hợp tác giữa Anternation và thương hiệu Yahmaha. Với sự hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Phiên bản thứ 5 này có tên gọi là Ravolution | Arise sẽ diễn ra tại Empire City, Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh có sức chưa hơn 20.000 người.

Giá vé và danh sách nghệ sĩ tham gia của sự kiện Ravolution | Arise sẽ được Loop Central cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

No more articles