Đã 10 năm kể từ khi Hardwell bắt đầu một dự án mang tên Revealed Recordings. Với ngần ấy thời gian, anh và hãng thu âm con cưng của mình đã tạo nên một trong những điểm nhấn lớn trong lịch sử của thế giới nhạc điện tử. Giờ đây, hãng sẽ kỷ niệm 10 năm ngay tại Ultra Music Festival 2020 với việc tiếp quản một sân khấu của lễ hội!

Xem thêm: Ultra Music Festival 2020 Tung Lineup Phase 1

Sau thời gian hoạt động, Revealed Recordings đã trở thành ngôi nhà của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và cả những nghệ sĩ mới nổi qua đó giúp thương hiệu của họ trở thành một biểu tượng ngày càng nổi tiếng với nhiều nghệ sĩ cũng như các sản phẩm âm nhạc nổi bật. Hãng cũng tạo ra một lượng người hâm mộ trung thành qua việc duy trì hướng đi sáng tạo của mình dù đã trải qua 10 năm.

10 năm là một cột mốc dù không quá lớn nhưng cũng không dễ dàng để có thể duy trì và giờ đây, một buổi kỷ niệm lớn là một điều cần thiết! Mới đây, trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội của mình, Revealed Recordings sẽ chính thức tiếp quản (host) sân khấu UMF Radio tại Ultra Music Festival 2020 sắp tới nhằm tổ chức bữa tiệc ăn mừng này. 

Hiện tại, danh sách những nghệ sĩ góp mặt tại đây vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn đây sẽ là một trong những điều mà các fan không hề muốn bỏ lỡ. Hiện Hardwell vẫn chưa công bố ngày trở lại sân khấu sau tin tạm ngưng lưu diễn và liệu đây sẽ là dịp tuyệt vời để anh xuất hiện trở lại? Cách đây chưa lâu tại Amsterdam Dance Event, Revealed Recordings đã có một bữa tiệc riêng của hãng với nhiều nghệ sĩ như Dannic, Kaaze, MR.BLACK, Sick Individuals và nhiều nghệ sĩ khác nữa.

Đừng bỏ lỡ: BTC Ultra Music Festival Vẫn Chưa Ký Hợp Đồng Với Bayfront Park!

Ultra Music Festival 2020 diễn ra vào ngày 20-22 tháng 3 năm 2020 tại Bayfront Park và đừng quên theo dõi loopcentral.net để có thể cập nhật hết những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất nhé!

No more articles