REZZ đã trở thành một trong những nhà sản xuất thú vị nhất thế giới nhạc Bass với phong cách âm nhạc u tối, ma mị. Porter Robinson thì ngược lại với những giai điệu tươi mới, hưng phấn, lạc quan… Nhưng giờ đây, REZZ đã phá vỡ bầu không khí khi cô xác nhận đang thực hiện bản remix cho hit album “Worlds” của người đồng nghiệp người Mỹ.

Xem thêm: 10 Nghệ Sĩ Nhạc Bass Vắng Mặt Đáng Tiếc Trong DJ Mag Top 100 DJs 2018

Hiện tại, Porter Robinson đang thoả sức sáng tạo với nghệ danh Virtual Self của mình. Trong khi đó, hàng triệu người hâm mộ vẫn luôn nhớ về một trong những album đỉnh cao nhất sự nghiệp của anh – “Worlds”. Tổng thể album, Porter Robinson đã mang đến một sự hưng phấn, tươi trẻ, nhiệt huyết đầy lạc quan. Nhưng nếu xét về chất nhạc của REZZ thì đây thực sự là một dấu hỏi hóc búa cho người hâm mộ!

REZZ vừa công bố trên Twitter của mình rằng cô đang làm việc cho bản remix của một trong những ca khúc biểu tượng trong album. Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ tên ca khúc nào được remix cũng như chưa biết được liệu sản phẩm này có được phát hành chính thức trong tương lai hay không.

Xem thêm: REZZ

Mọi thứ vẫn chưa có gì là chắc chắn nhưng rõ ràng đây là một tin tức khá thú vị cho fan hâm mộ của cả REZZPorter Robinson! Từ chất nhạc cho đến chất liệu sử dụng trong các bài hát, cả hai nghệ sĩ đều cho thấy “màu” riêng của mình. REZZ sẽ làm gì để đưa những giai điệu vui tươi này chuyển thành phong cách âm nhạc của cô? Loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM đến với quý bạn đọc!

H/T: EDM Sauce

No more articles