Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc nghệ sĩ chia sẻ những suy nghĩ của mình trên mạng xã hội là khá phổ biến. Dưới đây là cuộc trò chuyện của DJ/Producer người Canada REZZ cùng một fan hâm mộ trên Twitter.

Là một trong những tài năng đáng chú ý nhất hiện nay, REZZ có sự phát triển sự nghiệp khiến khá nhiều DJ/Producer phải ganh tị bởi phong cách độc nhất của cô. Phong cách của REZZ đã được rất nhiều người công nhận tại mau5trap và nó đã giúp cô nhận được giải thưởng ở hạng mục Album Electronic of The Year tại Juno Awards với album “Mass Manipulation” phát hành năm 2017. deadmau5 – một nhân vật không còn quá xa lạ với bất kì người yêu nhạc điện tử nào đã được tag vào cuộc trò chuyện với giả thuyết của một fan khi cho rằng REZZ deadmau5 sẽ hợp tác với nhau. REZZ chia sẻ:

“Rất nhiều người hỏi tôi có muốn hợp tác với người này, người kia hay không. Nhưng tôi sẽ không hợp tác với một ai đó chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi của mình.

Tôi không quan tâm về việc họ chỉ có 1 follow hay 10 triệu follow, nếu họ làm những thứ thú vị thì tôi luôn sẵn lòng”

Một người dùng tên @Naniii182 nhanh chóng retweet:

“Ok nhưng hãy hợp tác cùng deadmau5

REZZ nhanh chóng trả lời chỉ sau 11 phút và cô xác nhận rằng sẽ hợp tác cùng deadmau5 trong tương lai.

“Tôi đã làm một vài thứ và tôi đang cố để tìm ra hướng đi chung cho hai phong cách của chúng tôi và hi vọng anh ấy sẽ thích nó. 

Tôi rất kiên nhẫn, tôi không muốn gửi cho anh ấy những thứ quá bình thường”

Đoạn Tweet của REZZ đã nói lên được kế hoạch của cô trong tương lai. REZZ đã có vô số các sản phẩm được phát hành trên mau5trap cùng với album, ngoài ra cô cũng từng remix một sản phẩm của deadmau5. Vì thế điều mà REZZ nói hoàn toàn có cơ sở có thể xảy ra trong tương lai gần. Bạn hãy thử tưởng tượng một sản phẩm được tạo ra bởi hai DJ/Producer với hai phong cách độc nhất.

Thưởng thức bản remix của REZZ dành cho deadmau5 và bạn hãy tưởng tượng sản phẩm trong tương lai sẽ như thế nào nhé!

Follow Rezz

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: We Rave You

No more articles