Cư dân mạng thì rất thích những điều bí ẩn, chính vì vậy Rezz đã ‘nhá hàng’ album mới sắp tới của mình thông qua một website bí ẩn.

Có vẻ như Rezz đã tạo ra một thách thức mới cho fan hâm mộ bằng cách ‘đánh đố’ họ thông qua một website bí ẩn, và khiến cho họ phải ‘gãi đầu’ để tìm ra đáp án. Bài nhạc có tên là “Life & Death” hợp tác cùng với Deathpact. Hiện tại vẫn chưa ai biết được danh tính của Deathpact, các kênh truyền thông của nghệ sĩ này cũng có rất ít thông tin. Hoạt động duy nhất của Deathpact tính đến thời điểm hiện tại là re-tweet một loạt các biểu tượng emoji cho những ai tương tác với tải khoản.

Đọc Thêm: REZZ x 1788-L – H E X [Mid-Tempo]

Trang web và số điện thoại được liệt kê công khai trên twitter, khi bạn truy cập vào trang web, đó là một website bí ẩn mà bạn cần phải tìm ra đáp án từ những dữ kiện trên đó. Khi bạn gọi đến số điện thoại thì nó sẽ reo hai lần rồi chuyển sang hộp thư thoại. Một số Redditor đã tương tác với tài khoản và tìm thấy một số khía cạnh thậm chí còn bí ẩn hơn. 
Hiện tại vẫn chưa có lời giải nào cụ thể, fan hâm mộ nói riêng, và những cư dân mạng yêu thích tìm tòi những điều bí ẩn vẫn đang tranh luận cực kì sôi nổi. 

Possible ARG from track on Rezz’s upcoming album from EDM

Nếu bạn là một người thích những điều bí ẩn và muốn thử sức mình thì hãy truy cập website https://www.death-pact.com/ và https://www.death-pact.com/xOS/
Hãy theo dõi Loop Central thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất luôn được cập nhật liên tục nhé!

Follow Rezz

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

H/T: edmsauce.com

No more articles