REZZ chưa bao giờ cho thấy cô sẽ dừng lại và mới đây, cô tiếp tục khiến người hâm mộ phát cuồng với việc đã sẵn sàng cho EP tiếp theo.

Xem thêm: Vé REZZ Rocks 2 “Cháy Hàng” Trong Chốc Lát

Sau thành công của album “Certain Kind of Magic” và hàng loạt đĩa đơn đình đám trong năm 2018, REZZ quyết định “làm nóng” năm 2019 bằng một EP hoàn toàn mới. Cách đây chưa lâu, cô đã chính thức xác nhận thông tin trên qua trang Twitter cá nhân của mình: 

Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào khác về tên EP cũng như ngày phát hàng nhưng REZZ đã yêu cầu người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đến khi sản phẩm, video cũng như kế hoạch phát hành được xây dựng hoàn chỉnh nhất. Tất cả những sản phẩm trước đây của cô đều được đầu tư rất cao nên rõ ràng EP này cũng không là ngoại lệ.

Thời gian gần đây REZZ đang rất bận bịu với lịch trình lưu diễn dày đặc của mình nhưng cô vẫn dành đủ thời gian để “cập nhật” những sản phẩm âm nhạc mới nhất đến với những người yêu quý của mình. Theo dõi những tin tức về REZZ cũng như nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles