Bộ ba đến từ nước Úc – Rüfüs Du Sol – đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc được tìm kiếm nhiều nhất năm khi họ đang có một năm 2018 đầy thành công với hàng loạt bài hát đình đám. Giờ đây, sự nghiệp của họ sẽ đánh dấu một cột mốc mới mang tên Rose Avenue Records.

Những năm qua là khoảng thời gian tuyệt vời với nhóm khi các bài hát của họ luôn sở hữu vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu nhạc. Năm 2018 với các ca khúc như “Lost In My Mind”, “No Place” hay “Lost in My Mind” cũng như tin tức về album sắp tới mang tên “Solace” đang khiến họ đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Xem thêm: Rüfüs Du Sol Trở Lại Với Ca Khúc Mới Sau 2 Năm Vắng Bóng [House]

Và để nối dài một năm 2018 đầy thành công, Rüfüs Du Sol vừa đánh dấu một bước đi mới trong sự nghiệp đình đám của mình khi chính thức cho ra mắt hãng thu âm của riêng họ mang tên Rose Avenue. Bộ ba chia sẻ:

“Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm cuối cùng này trong khoảng thời gian một năm sống cùng nhau trong ngôi nhà nhỏ ở LA. Các đối tác, bạn bè, cộng tác viên của chúng tôi đã ra vào nhà cả ngày. Đó là nơi có tất cả những người đến thăm và bạn bè của chúng tôi đặt tên nó là Rose Avenue – sau khi con phố được mở. Với hãng thu âm này, chúng tôi muốn tiếp tục cảm giác tạo dựng một ngôi nhà cho chúng tôi và bạn bè của mình, mang phong cách nhạc điện tử mà chúng tôi yêu thích đến thế giới”

Không để các fan hâm mộ phải đợi lâu, bài hát đầu tiên “khai trương” Rose Avenue đã chính thức được ra mắt. “Lafayette” do DJ / Producer người Úc Cassian sản xuất đã có mặt trên hãng thu âm này và bạn có thể nghe bài hát này ngay bên dưới.

H/T: EDM Tunes

No more articles