Tay guitar, DJ, Producer người Hà Lan San Holo vừa công bố những thông tin cuối cùng về album đầu tay đang rất được chờ đợi của mình. 

Xem thêm: Roadtrip To 1900 #29: SAN HOLO

Album mới sẽ được San Holo đặt tên là “album1” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 sắp tới. San Holo cũng sẽ bắt đầu một tour lưu diễn dài 35 ngày trên khắp Bắc Mỹ để đánh dấu việc phát hành album đầu tay của mình bắt đầu từ ngày 31 tháng 10. Vé và gói VIP hiện đang được bán tại website của anh.

“album1” sẽ cho thấy San Holo vượt ra khỏi khả năng của mình khi anh tiếp tục thử thách bản thân bằng việc đổi mới âm thanh và quan trọng nhất, khám phá khả năng của mình để kéo dài ranh giới giữa EDM và Future Bass. Về mặt âm nhạc, album cũng cho thấy một San Holo trưởng thành hơn, từng trải hơn – người đã trải nghiệm tất cả mọi thứ trong thế giới nhạc điện tử và giờ đây anh biến nó thành một hướng đi mới mẻ cho EDM và Future Bass.

Xem thêm: San Holo Ra Mắt 2 Ca Khúc Đầu Tiên Trong Album Sắp Tới!

Một tay San Holo tự hoàn thành toàn bộ “album1” từ việc sản xuất, mix / mastering, viết nhạc / viết lời bài hát trong album với các nghệ sĩ. Không có một bài hát nào trong album này hay quá trình sáng tạo diễn ra qua email. Thay vào đó, San Holo đã dành nhiều tháng để làm việc trong một Airbnb ở Echo Park cùng với những người bạn thân và các nghệ sĩ.

Pre-order “album1” ngay tại đây.

Tracklist:

1. everything matters (when it comes to you)

2. lift me from the ground (feat. Sofie Winterson)

3. show me

4. brighter days (feat. Bipolar Sunshine)

5. always on my mind (feat. James Vincent McMorrow & Yvette Young)

6. go back in time

7. love (wip) feat. Cassini

8. voices in my head (feat. The Nicholas)

9. worthy

10. forever free (feat. Duskus)

11. surface (feat. Caspian)

12. vespal avenue

H/T: EDM Sauce

No more articles