Sefa – nghệ sĩ Frenchcore tài năng sinh năm 2000 vừa thông báo rằng anh sẽ rời khỏi vị trí chơi piano của mình trong dự án Peacock in Concert!

Peacock in Concert là dự án biểu diễn bao gồm Dr. Peacock, các nghệ sĩ chơi violin, piano, đàn hạc, guitar, ca sĩ và MC được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Buổi biểu diễn là sự kết hợp độc đáo giữa hai yếu tố: nhạc cổ điển và Frenchcore do đơn vị BKJN events thực hiện, tổ chức tại Poppodium 013, Tilburg, Hà Lan.

Sefa đảm nhận vai trò chơi đàn piano – một nhân tố hết sức quan trọng và sáng giá đối với mọi buổi diễn của Peacock in Concert. Tuy nhiên, cách đây vài giờ, Sefa đã bất ngờ thông báo rằng anh không còn là thành viên của chương trình. Anh chia sẻ:

“Sự nghiệp solo của tôi ngày càng phát triển ngoài sức mong đợi trong suốt một năm vừa qua, sự ưu tiên của tôi cũng thay đổi. Điều này có nghĩa là tôi sẽ ít có thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động liên quan đến Peacock in Concert, dẫn đến việc giữa tôi và ban nhạc ngày càng xa cách. Đó là lý do chính tại sao từ giờ trở đi, tôi không còn là một phần của chương trình nữa”

Trong thông điệp mà Sefa đăng tải hôm nay, anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Steve a.k.a Dr. Peacock vì đã trao cho anh cơ hội phát triển tài năng của bản thân và tiếp xúc cùng với những nghệ sĩ chuyên nghiệp khác. Kết thúc thông điệp, anh cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến show diễn Peacock in Concert diễn ra vào ngày 19 tháng 10 sắp tới!

H/T: Hard Dance Vietnam

No more articles