Diễn ra vào cuối tuần qua (10 và 11 tháng 8), lễ hội Moonrise Music Festival góp mặt loạt sao đình đám như 12th Planet, Illenium, Excision, Lick đã cống hiến hết mình cho người hâm mộ, nhưng mọi chuyện vẫn chưa mỹ mãn đối với một số người hâm mộ khi một nghệ sĩ đã buộc phải hủy bỏ buổi diễn của mình và đó không ai khác chính là Seven Lions.

Dù không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng có một số người hâm mộ đã thất vọng khi không được thấy thần tượng của họ đứng trên sân khấu. Đây là một sự kiện hiếm có khi Seven Lions chỉ bỏ lỡ buổi diễn trong một năm, và vấn đề luôn là nằm ở việc gia đình hay việc đi lại. Theo những gì mà Jeff chia sẻ, thì đây là lỗi của một người nào đó, vùng cấm bay và việc trễ nải.

Chào các bạn, tôi không thể ngủ và vừa nghĩ về chuyện đã xảy ra và tôi nghĩ là các bạn xứng đáng một lời giải thích đầy đủ. Đối mặt với một sự nhầm lẫn của một người trong đội ngũ, ứng dụng bay của canada đã không checking cho chúng tôi và đồng thời với giao thông ở Montreal, chúng tôi đã không kịp đến sân bay cho chuyến bay như trong kế hoạch. Ngay khi nhận ra chúng tôi đã bỏ lỡ chuyến bay đó, chúng tôi đã thử tìm kiếm những chuyến bay thay thế ở các sân bay khác và cũng không có lựa chọn nào phù hợp để đưa chúng tôi đến lễ hội kịp thời. Vì thế, bước tiếp theo là thuê một chiếc chuyên cơ riêng, chúng tôi tìm được một chiếc và rồi tìm hiểu được là kể từ khi Trump (tổng thống Mỹ) có mặt tại New York thì sẽ không có khu vực bay nào được phép hoạt động trong tọa độ bán kính 45 phút. Chúng tôi phải đợi đến phút cuối cùng và chờ đợi điều luật ấy bị vô hiệu hóa bỏ để chuyên cơ có thể đón chúng tôi. Thiệt sự, thì đó là ngày tồi tệ nhất đời tôi, tôi nghĩ đây thật sự là chuyện lớn và tôn trọng các bạn và thời gian của các bạn và hy vọng của các bạn khi đến với một trong những buổi diễn của tôi. Tôi rất rất yêu những gì mà tôi đang làm và tôi tự hào về việc chúng ta làm và Moonrise là lễ hội mà tôi cũng rất mong chờ. Tôi rất bực bội vì chuyện này. Show diễn cuối cùng mà tôi bỏ lỡ có thể là vào năm ngoái khi một thành viên trong gia đình của tôi qua đời và trước đó là vào năm 2014 thì phải, khi phải đối mặt với tuyết dày đặc tại Toronto. Tôi không phải là người hay hủy diễn, Tôi thành thật xin lỗi cho những ai mong chờ tôi tối nay, thiệt sự thì biểu diễn là một điều làm tôi hạnh phúc nhất và tôi đã chán nản khi gặp phải sự cố như hôm nay. Tôi biết sẽ còn nhiều show diễn phía trước nhưng điều này sẽ làm tôi khó chịu trong một thời gian. Tôi sẽ dừng sử dụng các mạng xã hội trong một vài ngày tới vì tôi biết có rất nhiều người tức giận và ngay cả tôi cũng vậy. Tôi hy vọng có thể đền bù cho các bạn ở các show diễn tới.”

Có thể nói việc hủy diễn là một điều làm cho nhiều người hâm mộ rất tức giận, nhưng cho dù là thần thánh thì đôi lúc cũng phải mắc sai lầm dù đó có phải là lỗi của bản thân mình hay không, đối với trường hợp của Seven Lions hy vọng mọi người có thể cảm thông dù DJ/Producer người Mỹ cũng đã rất cố gắng để xuất hiện tại Moonrise Music Festival

No more articles