Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SiriusXM, Shaq đã bất ngờ tiết lộ một thông tin mà có thể là cú sốc lớn với nhiều người yêu quý anh.

Xem thêm: NGHTMRE & Lil Jon, Shaq – Bang

Trong cuộc phỏng vấn này, Shaq (tên thật là Shaquille Rashaun O’Neal) đã chia sẻ về việc anh không được trả tiền cho các hợp đồng biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc. Chính xác hơn là anh ấy không tính phí cho ban tổ chức. Chưa rõ liệu tất cả các hợp đồng biểu diễn của anh đều như vậy hay anh luôn chơi miễn phí cho các lễ hội âm nhạc nhỏ. Tuy nhiên, nhạc Bass rõ ràng là niềm đam mê lớn nhất của cựu cầu thủ bóng rổ NBA.

Anh chia sẻ:

“Mọi người luôn hỏi tôi, tại sao tôi làm điều đó mà không được trả tiền. Tôi làm điều này vì muốn chơi đùa với nhạc Bass. Tôi rất thích khi nhìn thấy mọi người nhảy lên nhảy xuống. Nó giống như chơi Game 7 vậy. Tương tự như việc Chicago đối đầu với đội Bulls. Michael (Jordan) rời sân, bạn thay thế anh ta, bạn nhảy lên không trung, thực hiện động tác giả vượt qua họ, bạn ghi điểm, bạn thắng trận đấu, bạn đánh bại Bulls và người hâm mộ phát rồ với điều đó”

Ngoài ra, Shaq cũng chia sẻ thêm về việc “cơn gió” nào đã khiến anh từ một cầu thủ bóng rổ đỉnh cao và trở thành một DJ sau đó. Sau khi từ giả sự nghiệp bóng rổ, anh đã bất ngờ bén duyên với âm nhạc khi tham dự Tomorrowland và phần còn lại có lẽ nhiều người đã biết. 

Shaq hay còn được biết đến với nghệ danh DJ Diesel đã chơi tại nhiều lễ hội âm nhạc lớn nhỏ trên toàn thế giới. Cách đây chưa lâu, anh đã hoà mình vào cùng với các khán giả có mặt tại Ultra Music Festival, Tomorrowland và gần đây là HARD Summer. Một cựu cầu thủ bóng rổ chơi nhạc? Shaq chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

H/T: YourEDM

No more articles