Sau hơn một năm tin đồn Skrillex trở lại với sản phẩm và album mới, ông chủ hãng thu âm Owsla chính thức lên tiếng xác nhận rằng sẽ có nhiều sản phẩm và có thể là một album mới trong thời gian sắp tới!

Trong một chuỗi những đoạn tweet, Skrillex chia sẻ rằng đã dành ra một khoảng thời gian khá lâu để sản xuất nhạc cho những người bạn và đặc biệt là cho bản thân, nhưng mọi thứ có vẻ sắp thay đổi khi anh chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm mới và một dự án lớn nhưng chưa biết gọi đó là gì.

Trong những đoạn tweet anh cũng nói rằng sẽ tập trung hoàn toàn vào những sản phẩm mới này. Trước đó, Skrillex cũng đã cho ra mắt 2 sản phẩm mới bao gồm “Agen Wide” hợp tác cùng Joyryde và “Turn Off The Light” dưới nghệ danh Dog Blood cùng Boy Noize. Thật vui khi những đoạn tweet đã tiết lộ rằng DJ/Producer người Mỹ sẽ ra mắt những sản phẩm cá nhân của anh trong thời gian sắp tới!

Tweet 1: “Tôi đã dành một thời gian dài để sản xuất album cho bạn của tôi nhưng quan trọng hơn đó là cho bản thân. Đã có nhiều tin đồn về một album. tôi không biết đây là gì hay chưa biết phải gọi nó là gì nữa…

Tweet 2: “Nhưng tôi hoàn toàn tập trung vào những sản phẩm sắp tới, không ngoảnh lại.”

Tweet 3: “Nhưng đây chỉ là khởi đầu.”

Follow Skrillex

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles