Cách đây chưa lâu, Skrillex đã vướng vào nghi án đạo nhạc vớ i bản remix ca khúc “Humble” và giờ đây mọi ánh nhìn lại hướng về anh sau pha “tố” từ Wiwek.

SkrillexWiwek đã cùng nhau hợp tác sản xuất một bộ phim ngắn mang tên “Still In The Cage”. Bộ phim này ra mắt vô cùng thành công thì bất ngờ mối quan hệ giữa hai tài năng âm nhạc này dường như đã có chút mâu thuẫn không đáng có. Wiwek cho rằng Skrillex đã “cướp” bạn gái của anh ta và DJ / nhà sản xuất dòng nhạc Jungle Terror cũng kêu gọi Skrillex ném sự hợp tác đình đám giữa hai người là “Killa” vào thùng rác.

Tweet này sau đó đã bị xóa nhưng nó đã được chụp hình lại và tạo nên một nghi vấn không nhỏ cho fan hâm mộ của cả hai người. Việc họ không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội Twitter cũng là điều khiến mọi thứ càng trở nên có cơ sở hơn về sự sụp đổ trong mối quan hệ giữa ông chủ hãng ghi âm OWSLA và anh chàng DJ / nhà sản xuất âm nhạc Jungle Terror nổi tiếng.

Tuy nhiên, Wiwek đã nhanh chóng xóa tan bầu không khí căng thẳng bằng một tweet mới và cả Skrillex cũng tham gia bình luận trong tweet này. Chưa biết thực hư sự việc là như thế nào nhưng liệu điều này có giải thích được việc cả hai vẫn không theo dõi nhau?

Suy nghĩ của bạn như thế nào? Hãy comment suy nghĩ của mình ngay bên dưới nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Humble (Skrillex Remix) Vướng Nghi Án Đạo Nhạc
Khẩu Chiến Giữa Skrillex Và Medasin Về Humble Tiếp Tục

H/T: EDM Sauce

No more articles