Tiếp tục tiết lộ những sản phẩm mới trên mạng xã hội của mình, Skrillex khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ những giai điệu Drum & Bass mới trên Instagram story.

Chỉ tuần trước, Skrillex đã live stream nhá hàng một trong những ID được ưa thích nhất của anh – “Ping Pong”, ca khúc rất có thể là sản phẩm được phát hành trong thời gian tới. Mới đây, DJ/Producer với nhiều giải Grammy tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe những giai điệu Drum & bass mới trên Instagram story.

New Skrillex DnB on Instagram Story from skrillex

Một người dùng Redit đã chia sẻ rằng, đây là remix mà anh dành cho bản hit “All is Lost” nằm trong album Visceral của Getter. Đây chỉ là quan điểm của một cá nhân và hiện vẫn chưa có thông tin xác thực điều này. 

Với một tài năng như Skrillex, việc trói buộc anh với một thể loại là không thể nào. Thật chất, vào năm 2014, DJ/Producer người Mỹ đã trải nghiệm nhiều thể loại nhạc Bass và kết hợp chúng trong album thứ hai với tên gọi Recess. Năm 2018, Sony cũng khiến fan hâm mộ hào hứng khi edit lại bản hit “UK” của bậc tài Drum & Bass – Dimension. 

Follow Skrillex

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

H/T: youredm.com

No more articles