Tháng trước, Skrillex đã phải hầu toà vì liên quan đến vụ kiện người phụ nữ 31 tuổi tên Jennifer Fraissl kiện anh vì những thiệt hại liên quan đến vụ việc vào tháng 2 năm 2012 tại The Belasco, Los Angeles. Giờ đây, kết quả đã được công bố!

Vụ kiện được khởi nguồn bởi Jennifer Fraissl sau vụ việc Skrillex nhảy xuống đám đông từ trên sân khấu (một hành động khá bình thường từ các nghệ sĩ). Jennifer quyết định kiện DJ/Producer nổi tiếng người Mỹ vì những thiệt hại do tác động của cú nhảy mà cô tuyên bố là “không thể tránh khỏi”.

Theo tờ báo địa phương CBS, Tòa Thượng Thẩm Los Angeles tuyên án:

“Bồi thẩm đoàn đã phán quyết cô được trao tổng cộng 4,5 triệu đô la, nhưng 675.000 đô la đã bị khấu trừ vì sơ suất của Jennifer đã được phân bổ ở mức 15%. Skrillex và công ty của anh – Lost Boys Touring Inc. – sẽ phải bồi thường tổng cộng 3,4 triệu USD cho bản án, trong khi phần còn lại, khoảng 450.000 đô la được tính cho Belasco Entertainment Theatre Inc.”

Như vậy, tổng số tiền mà Jennifer được nhận sẽ lên đến 3,8 triệu đô la Mỹ. Skrillex chia sẻ về bản án này:

“Với tôi không có gì quan trọng hơn những người hâm mộ của mình và sự an toàn của họ tại các chương trình của tôi. Tôi muốn họ vui chơi và thưởng thức âm nhạc. Trong khi tôi thất vọng trước quyết định của bồi thẩm đoàn, tôi cũng rất vui vì sự việc này đã kết thúc. Tôi mong được trở lại làm việc và phát hành nhạc mới đến người hâm mộ của mình”

Jennifer Fraissl đang sinh sống tại Morgan Hill thuộc Hạt Santa Clara, cho biết cô bị đột quỵ 16 ngày sau ngày 11 tháng 2 năm 2012. Cô bắt đầu đệ đơn kiện vào tháng 2 năm 2014. Jennifer khai với bồi thẩm đoàn rằng cô đang đứng gần phía trước đám đông thì Skrillex vẫy tay gọi người hâm mộ tiến về phía trước, khiến cô khó từ chối hoặc tự bảo vệ mình. Cô nói Skrillex bất ngờ nhảy khỏi sân khấu và đáp xuống ngay trên đầu cô.

Trong các hồ sơ của tòa án, luật sư của Skrillex và Lost Boys nói rằng cô ta chắc chắn biết Skrillex sẽ nhảy từ sân khấu vì cô từng tham gia một sự kiện trước đó của anh tại Las Vegas và không có lý do gì để cô không hình dung ra được điều tương tự ở Belasco.

H/T: Your EDM

No more articles