Bắt đầu từ ngày 7 tháng 8 vừa qua, người dùng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Soudcloud đã có thể comment trở lại.

Khoảnh khắc mà bất cứ ai đều đã từng trải qua là khi đang nghe một bản nhạc mới nào thì “đùng một phát” bạn bị ấn tượng và hớp hồn bởi phần giai điệu, hay những vần điệu thông minh và việc bạn muốn làm tiếp sau đó là chia sẻ ngay lập tức cảm giác và suy nghĩ của mình với mọi người. Và cách đây vài ngày thì Soundcloud đã khởi chạy lại tính năng nhận xét trên thiết bị điện thoại (bao gồm cả trình duyệt IOS lẫn Android) để các bạn có thể dễ dàng chia sẻ cảm nhận và nhận xét về bài hát nào đó ở bất cứ thời điểm nào trên chính thiết bị điện thoại di động của bạn.

Cách sử dụng cực kỳ dễ dàng cho người dùng: Các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chuyện có hình bong bóng là có thể bắt đầu nhận xét hoặc đánh dấu nhận xét của mình ở bất kỳ dấu thời gian nào trên bản nhạc.
Cung cấp và nhận phản hồi ngay lập tức: Có sự linh hoạt hơn về thời gian và địa điểm mà bạn đưa ra nhận xét về bản nhạc.

Đọc Thêm: 5 Cách Tối Ưu Hoá Các Bài Nhạc Của Bạn Trên SoundCloud

Kiểm soát và tự do hơn: Bạn có thể quản lý những nhận xét của chính mình và của những người dùng khác, bạn có thể xóa nhận xét và nhận xét một cách dễ dàng hơn.

Soundcloud gần như đã rơi vào sự sụp đổ trong vài năm qua và may mắn được cứu sống. Việc bỏ đi tính năng comment lại càng khiến người dùng càng không hài lòng, có lẽ là bây giờ Soundcloud đã chịu lắng nghe ý kiến của tiêu dùng nhiều hơn. Nhưng liệu có hơi muộn một chút?

Theo một báo cáo của tờ Digital Music News thì trong năm 2016, Soundcloud đã mất đi 100 triệu người dùng. Trong khi đó SpotifyApple Music tiếp tục được mọi người ưa chuộng và càng trở nên phổ biến hơn, liệu sự thay đổi lần này của Soundcloud có lấy lại được “cảm tình” của người dùng và ngăn chăn được sự sụp đổ của Soundcloud hay không? 

Đọc Thêm: Spotify Cán Mốc 83 Triệu Người Dùng Trả Phí Trên Tổng Số 180 Triệu Người Dùng

No more articles