Spinnin’ Records đang củng cố dấu ấn của mình trên toàn cầu với sự ra mắt của Spinnin’ Records Asia!

Các chuyên gia nhạc dance và nhạc điện tử sẽ áp dụng công thức thành công của mình vào việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng tại khu vực đang phát triển với tốc độ chóng mặt này. Spinnin’ Records Asia cũng sẽ ký và làm việc với những nghệ sĩ có gốc gác châu Á từ mọi nơi trên thế giới, mang âm nhạc của họ đến khán giả toàn cầu. Roger de Graaf – CEO của Spinnin’ chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng về sự ra mắt của Spinnin’ Records AsiaChâu Á là khu vực vốn dĩ đã có rất nhiều nghệ sĩ xuất sắc và nơi đây hiện vẫn đang kiến tạo lại môi trường nhạc dance và pop với rất nhiều những nghệ sĩ mới tài năng. Chúng tôi rất tự hào và hào hứng khi bắt đầu làm việc với những nghệ sĩ này, bởi lẽ họ chắc chắn sẽ là nhân tố đưa thương hiệu Spinnin’ lên một tầm cao mới” 

Đĩa đơn đầu tiên của Spinnin’ Records Asia mang tên “Feel The Light” sẽ được cho ra mắt vào ngày 29 tháng 11 năm nay. Ca khúc là sản phẩm âm nhạc của bộ đôi DJ BEAUZ – họ là người Indonesia và Đài Loan, hiện đang sinh sống tại Mỹ. Bộ đôi chia sẻ:

“Chúng tôi thực sự rất vui khi được tham gia vào dịp ra mắt này. Spinnin’ Records Asia sẽ mở rộng cánh cửa đến một kỷ nguyên mới của âm nhạc toàn cầu và chúng tôi rất háo hức chờ đến ngày chia sẽ với thế giới những gì mà chúng tôi có!”

Spinnin’ Records Asia sẽ hoạt động cùng với Warner Music Group (WMG), làm việc chặt chẽ với các đại diện của hãng đĩa tại các quốc gia để ký nghệ sĩ và quảng bá họ trên quy mô toàn cầu. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Spinnin’ và nghệ sĩ của WMG cũng sẽ làm việc với nhau để cùng hợp tác với những tài tăng tiềm năng của châu Á. 

Simon Robson – chủ tịch của Warner Music Asia – cho biết:

“Một cuộc cách mạng nhạc Dance đang diễn ra tại châu Á. Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển của một thế hệ DJ và Producer – những người đang lan tỏa cảm hứng cho người hâm mộ, những người đang tạo nên khung cảnh mới cho nền âm nhạc châu Á, sánh ngang với châu Âu và châu Mỹ. Sự ra mắt của Spinnin’ Records Asia sẽ giúp đảm bảo rằng chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ này khi họ đang tìm cách để gây dựng sự nghiệp ngay tại nơi họ sinh ra, cũng như trên khắp thế giới”

Sau một năm thành công khi Spinnin’ Records đón sinh nhật lần tứ 20, đạt được rất nhiều cột mốc và nhìn thấy rất nhiều nghệ sĩ của mình đã có được những ca khúc để đời trong sự nghiệp, Spinnin’ Records Asia sẽ đại diện cho một bước tiến hoàn toàn mới đến tương lai, khai thác nguồn lực và khả năng đã được chứng nhận của mình để tạo dựng nên những tên tuổi mới trong nền âm nhạc – và lần này là làm việc tại một trong những khu vực hứa hẹn nhất trong nền âm nhạc thế giới. 

No more articles