Spotify luôn tìm cách phát triển mình và sau các khoản đầu tư vào Podcasts, dịch vụ này tiếp tục hợp tác với công ty AR (thực tế ảo) Magic Leap và sắp sửa phát hành một ứng dụng phát nhạc trên tai nghe thực tế tăng cường của họ.

Xem thêm: Lợi Nhuận Spotify Tăng Mạnh, Đạt 113 Triệu Thuê Bao Trả Phí

Với ứng dụng thú vị này, người dùng Spotify Premium có thể truy cập và kiểm soát các bài nhạc yêu thích của mình ngay trên Magic Leap One Creator Edition. Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường, người dùng giờ đây cũng có thể “đặt” các playlist, bài hát… khác nhau lên các địa điểm trong nhà của mình. Giờ đây, việc sắp xếp các bài hát cũng như playlist theo từng căn phòng khác nhau trong nhà dành riêng cho từng cảm xúc, rung cảm có lẽ cũng là một ý tưởng không hề tồi tí nào.

Mặc dù hiện tại, mối quan hệ đối tác sẽ không bao gồm các vấn đề liên quan đến Podcasts nhưng đại diện của Magic Leap cũng bày tỏ sự quan tâm lớn với thế giới rộng lớn của các podcast, audiobook và sách nói trong tương lai.

Xem thêm: Spotify Tìm Cách Chặn Việc Chia Sẻ Gói Family

“Và đây mới chỉ là khởi đầu. Sự ra mắt của Spotify đánh dấu một bước phát triển theo cách bạn có thể nhìn thấy, chăm chỉ và trải nghiệm các ban nhạc và nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Đây là thời điểm thú vị cho âm nhạc, cho các nhà phát triển và cho những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới”

Đây thực sự là một hướng đi đầy thú vị cũng như bắt kịp sự thay đổi công nghệ của Spotify. Hy vọng với sự hợp tác này, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm âm nhạc thú vị cũng như sống động hơn so với hiện tại. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles