Nghe nhạc bằng Spotify có lẽ đã là điều quá quen thuộc với bất kỳ người yêu âm nhạc nào nhưng liệu phiên bản phần mềm bạn đang dùng có ngốn quá nhiều không gian dữ liệu không? Đừng lo lắng khi mới đây, hãng đã cho ra mắt Spotify Lite với nhiều ưu điểm đặc biệt dành cho các smartphone Android có dung lượng sử dụng thấp.

Spotify Lite vẫn hoạt động giống như ứng dụng chính khi người dùng vẫn có thể khám phá kho âm nhạc, nghệ sĩ cũng như playlist nhạc đồ sộ một cách dễ dàng nhưng sự khác biệt là ứng dụng này sẽ tương thích với các hệ điều hành Android cũ hơn (yêu cầu Android 4.3 trở lên).

Giám đốc sản phẩm cấp cao của Spotify – Kalle Persson – chia sẻ:

Spotify Lite được xây dựng từ đầu dựa trên phản hồi của người dùng từ khắp nơi trên thế giới, cho phép hàng triệu người thưởng thức trải nghiệm âm nhạc tốt nhất thế giới – đặc biệt là ở các khu vực có băng thông và không gian lưu trữ trên điện thoại hạn chế”

Spotify Lite hiện có mặt tại 36 thị trường trên toàn cầu từ Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông. Phiên bản này giúp người dùng quản lý và kiểm soát dữ liệu một cách dễ dàng khi nó cho phép người dùng cài đặt giới hạn sử dụng dữ liệu di động khi sử dụng Spotify. File cài đặt chỉ với 10 MB chính là điểm vượt trội nhất mà người dùng phải thích thú!

Spotify Lite vẫn có thể sử dụng hai gói miễn phí và Premium và có thể sử dụng cùng hoặc độc lập với ứng dụng chính trên cùng một điện thoại. Tải ứng dụng Spotify Lite cho Android ngay tại đây.

H/T: The Verge

No more articles