Sau khi chính thức tuyên bố hợp tác với Samsung vào tháng 8 năm 2018, Spotify tiếp tục cạnh tranh với Apple Music với tư cách là nhà cung cấp nhạc mặc định trên các smartphone.

Xem thêm: Spotify Hợp Tác Cùng Samsung – Hai Đối Thủ Của Apple Bắt Tay Như Thế Nào?

Hiện tại, Spotify cho phép người dùng tùy chọn sử dụng trợ lý giọng nói Samsung Bixby hay đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Apple Siri. Tuy nhiên, kể từ ngày 8 tháng 3, dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Thụy Điển đã mở rộng mối quan hệ đối tác này lên một cấp độ mới khi ứng dụng của họ sẽ được cài đặt sẵn trên hàng triệu thiết bị điện thoại Samsung trên toàn thế giới kể cả dòng sản phẩm Galaxy S10 vừa mới ra mắt.

Bên cạnh đó, Spotify cũng gây bất ngờ khi công bố chương trình khuyến mãi mới giúp đăng ký sử dụng gói Spotify Premium miễn phí 6 tháng cho chủ sở hữu của những chiếc Samsung Galaxy S10 mới. Ưu đãi Premium chỉ hoạt động cho khách hàng mới; nếu bạn đã có Premium, đã đăng ký tại một thời điểm trong quá khứ hoặc thậm chí đã sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ không được tham gia chương trình này. Thỏa thuận này hiện chỉ dành cho khách hàng Galaxy S10 ở Mỹ. Trong tương lai, SamsungSpotify có thể mở rộng cho các dòng điện thoại khác trong tương lai.

Đây là một động thái hợp lý cho cả SamsungSpotify đặc biệt là sau mùa thu năm ngoái, hai công ty đã công bố một thỏa thuận biến Spotify thành tùy chọn âm nhạc mặc định khi người dùng sử dụng Bixby. Liệu Apple Music sẽ làm gì? Đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất nhé!

H/T: The Verge

No more articles