Spotify gần đây đã báo cáo rằng đang thử nghiệm một tính năng mới ngay trong ứng dụng cho phép người dùng đăng tải ảnh và sau đó đề xuất nhạc âm nhạc phù hợp với “thời điểm và tâm trạng” của bức ảnh đó.

Đó là lời của kỹ sư nổi tiếng Jane Manchun Wong, người đã đăng một bức ảnh về công cụ đề xuất chưa được phát hành trên Twitter vào cuối tuần qua (xem bên dưới).

Theo bức ảnh chụp màn hình được đăng bởi Jane Manchun Wong, Spotify sẽ cho phép bạn “chụp ảnh và thưởng thức âm nhạc phù hợp với khoảnh khắc và tâm trạng của nó, được chọn chỉ dành cho bạn”. Tính năng này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh.

Các tính năng Spotify ẩn và chưa được phát hành trước đây được Jane Manchun Wong giới thiệu bao gồm một nút để người dùng tạo podcast từ trong ứng dụng của mình, sử dụng website Anchor.

“Spotify đang làm việc để cho phép người dùng chụp ảnh và giới thiệu cho họ những bản nhạc phù hợp với thời điểm và tâm trạng của bức ảnh đó”, Jane Manchun Wong cho biết thông qua Twitter. “Tôi đã thử nó bằng cách chụp một ảnh quang cảnh từ phòng của tôi và nó liên tục giới thiệu cho tôi những bản nhạc Indie pop”.

(Theo Music Business Worldwide)

 

No more articles