Thời điểm cuối năm cũng là lúc chúng ta nhìn lại những gì đã diễn ra trong năm cũ và tiếp nối thành công của tính năng Wrapped 2018, Spotify đã chính thức thông báo rằng Wrapped 2019 sẽ được chính thức ra mắt ngay trong tuần này!

Xem thêm: Spotify Ra Mắt Tính Năng “2018 Wrapped” Đầy Thú Vị

Trước khi bước sang năm 2020, Spotify cũng không quên giúp người sử dụng dịch vụ này “nhìn lại” những gì mà họ đã nghe trong năm qua tương tự những gì mà họ đã được trải nghiệm với tính năng Wrapped từng xuất hiện vào năm 2018.

Tương tự như năm trước, sẽ có nhiều slide được trình chiếu với hàng loạt các kết quả đầy thú vị về “gu” nhạc của bạn trong năm qua. Những tiêu chí quen thuộc như: Top nghệ sĩ được bạn nghe nhiều nhất, Top bài hát được bạn nghe nhiều nhất, Tổng số phút nghe nhạc và Thể loại âm nhạc được bạn nghe nhiều nhất… chắc chắn sẽ không thể thiếu.

Đối với những người nghe nhạc kỹ thuật số, đây là một tính năng (hay chiến dịch tiếp thị ở phía đối diện) vô cùng thành công và tài tình khi người dùng được tận hưởng cũng như hiểu rõ hơn về hành vi nghe nhạc của mình trong khi Spotify tăng khả năng quảng bá của mình với những bảng quảng cáo ngộ nghĩnh được kèm trong kết quả.

Trong khi những người nghe nhạc tận hưởng những thông số của mình thì những nghệ sĩ cũng không là ngoài lề khi họ vẫn có thể có được những thống kê đáng giá về tổng số lượt stream, tổng số giờ nghe, người nghe đến từ quốc gia nào… và các số liệu này giúp họ phát triển sự nghiệp của mình tốt hơn rất nhiều.

Đừng bỏ lỡ: Top 10 Điểm Nhấn Nhạc Điện Tử / EDM Tại Việt Nam Năm 2018

Spotify Wrapped 2019 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 12 vì vậy có thể bạn sẽ nôn nao một chút đấy! Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: We Rave You

No more articles