Tiếp tục về những bình luận khiếm nhã về việc Swedish House Mafia “bòn rút” fan hâm mộ, trong một cuộc tranh luận mới trên Instagram của mình, Steve Angello đã tiết lộ rằng đã có 5 sản phẩm mới của nhóm nhạc được biểu diễn.

Sau sự trở lại vào Ultra Music Festival 2018 và công bố tour diễn vào đầu năm nay, đã có rất nhiều chỉ trích về nhóm nhạc huyền thoại Swedish House Mafia từ phía fan hâm mộ của họ khi thiếu vắng những sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng mới đây, một trong ba thành viên của nhóm nhạc – Steve Angello đã khiến người hâm mộ hào hứng trở lại sau khi tiết lộ rằng họ đang có 5 sản phẩm âm nhạc mới đã được biểu diễn tại các show diễn.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Steve Angello bật lại những thành phần hater, trước đó, cũng có một người dùng nói rằng nhóm nhạc là những kẻ chỉ biết kiếm tiền và ông phản hồi rằng “tôi không thích ra mắt các sản phẩm rồi cũng chỉ để nằm trong một folder giống như những nghệ sĩ “fast-food”“.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết được 3 trong số 5 sản phẩm mà Steve Angello nói về. Hai trong số đó với tên gọi “It Gets Better” và “Underneath it all” đã được bộ ba trình diễn tại lần trở lại ở Ultra Music Festival 2018 và mới đây là “Frankenstein” hợp tác cùng A$AP Rocky. 

Đọc Thêm: “Swedish House Mafia – Underneath It All” Sắp Được Ra Mắt!

5 IDs already played? from SwedishHouseMafia

No more articles