Một trong những lễ hội nhạc điện tử âm nhạc Subsonic Festival vừa công bố lineup cực khủng cho phiên bản năm nay ở Úc góp mặt hàng loạt các nghệ sĩ đình đám như Ricardo Villalobos, Derrick May, Helena Hauff, Craig Richards và nhiều hơn nữa.

Subsonic – một trong những lễ hội kết hợp giữa nghệ thuật và âm nhạc nổi tiếng tại Châu Á sẽ đến dòng sông Karuah, nước Úc với một phiên bản hoàn toàn mới góp mặt hàng loạt các nghệ sĩ nhạc điện tử đình đám trải dài khắp các thể loại từ Techno, House cho đến Beats, Bass, Psy-trance, Glitch Mob và nhiều hơn nữa. Hơn 170 nghệ sĩ với những cái tên huyền thoại như RICARDO VILLALOBOS, DERRICK MAY, HELENA HAUFF, CRAIG RICHARDS, CRISTI CONS, MATHEW JONSON, MARGARET DYGAS, OLIVER HUNTEMANN, SONJA MOONEAR, YOUNG MARCO… xuất hiện ở khắp 5 sân khấu được thiết kế đầy sáng tạo sẽ tạo nên một chuyến hành trình âm nhạc độc đáo dưới khung cảnh xanh tươi và hoang dã của rừng xanh. 

Cho phiên bản mới nay, Subsonic sẽ hợp tác với nightclub đình đám của nước anh – Fabric London cho một đêm nhạc ăn mừng 20 năm thành công của họ mang tên Fabric XX. đêm diễn sẽ góp mặt huyền thoại Ricardo Villalobos, resident DJ tại Fabric Craig Richards, phù thủy âm nhạc Matthew Jonson, nữ nghệ sĩ của hãng thu âm Perlon Margaret Dygas và nhiều cái tên khác.

Những người yêu nhạc Bass sẽ đến gần với dòng sông hơn với sân khấu River Stage, với Headliner là DJ Vadim, Truth. Sân khấu dành riêng cho các dòng nhạc Glitch-hop/Funk cho đến Progressive Techno và Psy Trance – El Stompo sẽ chào đón những cái tên như PERFECT STRANGER, BREGER, FABIO LEAL, GABRIEL MORAES. Subsonic Village sẽ là nơi để những ban nhạc điện tử nước Úc như THE BIRD, TRUE VIBENATION, TIJUANA CARTEL cống hiến hết mình cho người hâm mộ.

Subsonic Music Festival 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 12, tại Riverwood Downs, NSW, nước Úc. Mọi thông tin về lễ hội và giá vé đều có trên website: subsonicmusic.com.au/festival/tickets.

No more articles