Trong tuần vừa qua, Swedish House Mafia đã khiến nhiều fan hâm mộ Hàn Quốc bức xúc khi hủy bỏ buổi diễn tại Ultra Korea trước giờ G. Tình huống đã tạo ra một làn sóng phẫn nộ và nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh sự việc nay, giờ đây, mọi việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi tờ DJ Mag của Đức thông báo rằng, nhóm nhạc huyền thoại này sẽ tiếp tục hủy bỏ một số buổi diễn ở nhiều lễ hội sắp tới!

Xoay quanh những câu hỏi đặt ra về sự việc trên, DJ Mag Đức đã thu thập tất cả thông tin và phát hiện ra rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc đó là bản hợp đồng mới mà Swedish House Mafia đã thỏa thuận với một trong những công ty giải trí lớn nhất nước Mỹ – LIVE NATION. Được biết, LIVE NATION đang lên kế hoạch để làm một stadium tour (các buổi biểu diễn tại sân vận động) cho nhóm nhạc. Vì thế, các buổi biểu diễn trong tương lai của Swedish House Mafia không liên quan đến LIVE NATION có khả năng cao sẽ bị hủy bỏ.

Một stadium tour có thể là một lợi thế lớn hơn là những lễ hội mà bộ ba đã lên lịch biểu diễn. Tất nhiên, với việc sản xuất và tổ chức chương trình riêng của mình, Swedish House Mafia có thể mang đến cho show diễn của họ những điều mà một festival thông thường không thể mang lại. Sân khấu và hiệu ứng âm thanh/ánh sáng được thiết kế dành riêng cho nhóm, bộ ba đủ khả năng tạo ra một “festival” cho riêng họ, đặc biệt hơn là họ có quyền quyết định cách mà concerts của họ sẽ được diễn ra như thế nào và dĩ nhiên là doanh thu sẽ cao hơn rất nhiều.

Sự Im Lặng của Swedish House Mafia.

Vào ngày 09/06/2019, Swedish House Mafia đã bất ngờ hủy bỏ buổi diễn của họ trước giờ G tại lễ hội Ultra Korea vì lý do “không xin được visa cho Sebastian (1/3 của SHM) “. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm và tạo nên một làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn đến với ban tổ chức. Trong sự căng thẳng, ban tổ chức Ultra Korea đã quyết định refund vé cho những ai mua vé vào ngày thứ 3 của lễ hội, đồng thời cũng trả lại một phần tiền cho những ai mua gói vé 3 ngày. Đến bây giờ, Swedish House Mafia vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về sự vắng mặt tại lễ hội Ultra Korea. 

Hiện tại vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận sự suy đoán trên, nhưng sự im lặng của Swedish House Mafia trong việc vắng mặt tại Ultra Korea đã làm cho người hâm mộ hoài nghi về một vấn đề xảy ra trong nội bộ của nhóm nhạc. Liệu đây là một chiêu trò marketing cho một thứ gì đó lớn sắp diễn ra hay là mầm mống của sự xung đột nội bộ? 

H/T: djmag.de

No more articles