Sau màn tái hợp đỉnh cao cùng hàng loạt show diễn trên toàn thế giới, Swedish House Mafia dường như đang báo hiệu cho sự xuất hiện của những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới của họ và “Underneath It All” chính là phát súng đầu tiên!

Đầu năm nay, bộ ba quyền lực Swedish House Mafia đã cho ra mắt một số ID hoàn toàn mới và “Underneath It All” là một trong số đó. Giờ đây, sau thời gian dài chờ đợi, nhóm nhạc đến từ Thuỵ Điển đã chính thức xác nhận tên cũng như coverart của bài hát này trên các kênh phương tiện truyền thông của mình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành cũng như hãng thu âm sẽ cho ra mắt bài hát này. 

“Underneath It All” được cho là sự hợp tác giữa Swedish House Mafia và bộ đôi nhạc sĩ đồng hương Vargas & Lagola. Hai nghệ sĩ nổi tiếng này từng làm việc với nhiều nghệ sĩ đình đám trên thế giới như AviciiAxwell Ʌ Ingrosso, David Guetta, Galantis, Madonna và nhiều nghệ sĩ khác.

Mới tuần trước, một bài hát chưa được phát hành khác của họ là “It Gets Better” – một sự hợp tác với nam ca sĩ đình đám Pharrell Williams – đã bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng tìm kiếm bài nhạc Shazam. Album gần đây nhất của Swedish House Mafia là “Until Now” phát hành vào năm 2012 và sắp tới những người hâm mộ sẽ có cơ hội được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc mới đến từ bộ ba đình đám này.

Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

No more articles