Một trong những tài năng trẻ gốc Việt duy nhất có cơ hội tỏa sáng trên thị trường nhạc điện tử quốc tế – SƠN vừa khiến người hâm mộ bàng hoàng khi công bố sẽ tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc của mình!

Chia sẻ trên mạng của mình, SƠN đã viết như sau: “Sau khi 2 năm phát hành nhạc, tôi quyết định sẽ ngừng dự án SƠN. Tôi rất tự vào vì đã đóng góp sản phẩm của mình cho hãng thu âm Revealed Recordings (hãng thu âm của Hardwell) trong cộng đồng và cả album Miami & ADE albums. Tôi rất cảm kích mọi sự ủng hộ đã nhận được từ các kênh truyền thông như Thrilling Music và AirwaveMusicTV và đơn vị truyền thông tại Việt Nam Loop Central. Tuy nhiên, hứng thú của tôi đang dẫn chuyển hướng và giờ đây tôi muốn tập trung để hoàn thành chương trình học kinh doanh (tại đại học). Vào năm 2020, tôi sẽ tiếp tục phát hành 4 ca khúc cuối cùng đã sắp được hoàn thiện, nhưng tôi sẽ không làm thêm ca khúc nào mới nữa sau đó. Tôi hy vọng mọi người theo dõi tôi có thể tận hưởng âm nhạc của tôi.

SƠN bắt đầu sản xuất âm nhạc vào năm 2015, chàng DJ/Producer 23 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi ra mắt “Past Life“, ca khúc đầu tiên của anh trên hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell. Sau đó, anh góp mặt trong album Revealed Recordings presents Miami Festival EP 2019 với bản hit “Moving On Without You” và mới đây là ca khúc “When It’s Over”, một ca khúc nằm trong album Revealed Recordings presents ADE Sampler 2019. Trước khi nổi lên như một cơn gió trên Revealed, SƠN cũng đã phát hành nhiều sản phẩm trên Thrilling Music và AirwavemusicTV.

Thật đáng tiếc khi thấy một tài năng sáng giá như SƠN phải nói lời chia tay với người hâm mộ quá sớm, nhất là khi sự nghiệp của anh đang trên rất có triển vọng. Hy vọng SƠN mau chóng hoàn thành việc học của mình và sẽ có ý định quay trở lại và tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình. Loop Central thật hân hạnh khi đã có cơ hội làm việc cùng SƠN và chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Đọc Thêm: Trò Chuyện Cùng SƠN – Producer Việt Nam Đầu Tiên Trên Revealed Recordings

Follow SƠN

Facebook / Instagram / SoundCloud / Spotify

No more articles