Mới đây, một website tên TakeMeHereFestival đã tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng người sử dụng Spotify với nhiều tính năng thú vị.

Đầu năm nay, một ứng dụng có tên Festify đã gây sốt cộng đồng yêu nhạc khi thu thập thói quen nghe nhạc trên Spotify và tạo ra một Lineup các nghệ sĩ mà chính người dùng đó nghe nhiều nhất. Ứng dụng độc đáo này cho phép 24 nghệ sĩ hàng đầu xuất hiện theo các khoảng thời gian như một tháng, sáu tháng hay từ trước đến nay. Tuy nhiên, ứng dụng này nổi lên như một tia chớp và nhanh chóng chìm vào quên lãng do tính năng quá đơn giản cũng như gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng.

Và đây có lẽ cũng chính là lý do TakeMeHereFestival được sinh ra! Vẫn với tính năng tương tự Festify là thu thập thói quen nghe nhạc nhưng điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là việc hỗ trợ người dùng xây dựng Lineup theo từng ngày hay thậm chí là từng sân khấu riêng biệt như một lễ hội âm nhạc thực sự.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập ngay tại đây và kết nối tài khoản Spotify (hoặc Deezer) của bạn. Lưu ý: Sau khi sử dụng xong hãy truy cập vào phần Spotify Account của bạn và xóa quyền truy cập của “Festival timeline generator” để đề phòng những vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản.

H/T: YourEDM

No more articles