“Cha xứ” Tchami sẽ trở lại Bắc Mỹ với một tour lưu diễn mang tên Elevation vào năm 2020 và đâu là những địa điểm sắp được anh đặt chân đến?

Xem thêm: Thưởng Thức Lại Set Nhạc B2b Độc Đáo Của ZHU & Tchami Tại HARD Summer 2019!

Với Elevation Tour sắp tới, Tchami sẽ dừng tại nhiều thành phố lớn từ New York, Boston, Washington, Toronto, Chicago cho đến Las Vegas, Houston… DJ người Pháp rất được yêu thích ở Hoa Kỳ trong nhiều năm qua và năm 2020 chắc chắn sẽ không có gì thay đổi đặc biệt với tour lưu diễn Bắc Mỹ của mình. 

Trong những năm gần đây, Tchami đã lưu diễn Bắc Mỹ cùng với người bạn Malaa trong show diễn mang tên No Redemptions của họ. Không dừng lại ở đó, cả hai cũng đưa chương trình này đến mọi lễ hội âm nhạc lớn  nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Nhưng giờ đây, “Cha xứ” sẽ chính thức solo với Elevation Tour của mình!

Martin Joseph Léonard Bresso hay còn được biết đến với nghệ danh Tchami là một trong những thành viên sáng lập nhóm Pardon My French (cùng với DJ Snake, Mercer Malaa). Anh nổi tiếng với phong cách âm nhạc đặc biệt pha trộn giữa Bass House và Future Bass. Anh cũng chính là người sở hữu hãng thu âm Confession với nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. 

Tên tuổi Tchami được biết đến qua nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật như “Promesses” (2013), “After Life” (2015), “Adieu” (2017)… Năm 2019 vừa qua anh không hoạt động quá mạnh mẽ khi chỉ ra mắt hai đĩa đơn mới là “Omega” và “Rainforest” nhưng phải chăng thời gian qua chính là lúc anh chuẩn bị cho một năm 2020 đầy bùng nổ.

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles