Nếu có một tiêu chuẩn vàng dành cho các thiết bị Turntable thì đó chắc chắn là các mẫu Technics SL-1200! Và liệu Technics sẽ cho ra mắt phiên bản mới cho sản phẩm đình đám này sau nhiều năm chờ đợi tại CES 2019 tới?

Xem thêm: Technics Ra Mắt SP-10R – “Turntable Cao Cấp Nhất Từ Trước Tới Nay”

Panasonic đã kết thúc và khởi động lại thương hiệu sản phẩm đình đám này nhiều lần kể từ khi model đầu tiên được giới thiệu vào năm 1972 – bao gồm cả một phiên bản tái khởi động năm 2016 và bị chỉ trích do mức giá “điên rồ” (4.000 USD). Các sản phẩm gần đây của Technics đang không tập trung vào DJ, nhưng năm 2019 có thể là khởi đầu của một sự thay đổi lớn!

Năm nay tại CES 2019, Technics đã gửi một thông báo về một sự kiện có tên “Technics7th”. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên Boiler RoomDommune với các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới Turntablism như Kenny Dope, Derrick May, Cut ChemistDJ Koco:

Việc đặt tên sự kiện dường như là một gợi ý hoàn hảo cho việc Panasonic sẽ công bố một mẫu Technics SL-1200 MK7 mới – sự tiếp nối tiếp theo thế hệ Technics tập trung vào DJ cuối cùng là chiếc MK6 được ra mắt vào năm 2008.

Xem thêm: Jeff Mills Trở Thành DJ Đầu Tiên Chơi Nhạc Trong Không Gian

Thế hệ Turntable Technics SL-1200 được ra mắt vào năm 1972 và đã bán ra được tổng cộng hơn 3.500.000 chiếc trên toàn thế giới qua đó đóng vai trò quan trọng trong việc trở thành tiêu chuẩn ở nhiều câu lạc bộ trên thế giới. Nếu điều này trở thành sự thật tại CES 2019 thì chắc chắn những fan hâm mộ Turntable sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng đỉnh cao đến từ những DJ huyền thoại trên chiếc Technics SL-1200 MK7 hoàn toàn mới.

Các đời Technics SL-1200

Câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất chính là giá cả và tính năng. Với việc hiện đang có rất nhiều sản phẩm Turntable đến từ Hanpin cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, một chiếc SL-1200 hoàn toàn mới sẽ cần phải có cả giá cả và tính năng cạnh tranh để có thể thành công.

H/T: DJ Techtools

No more articles