Thẩm phán liên bang Florida đã chính thức bác đơn kiện của Rapture Music Festival nhằm chống lại Ultra Music Festival chỉ ba ngày sau khi lá đơn này được nộp.

Chúng ta thường thấy các lễ hội âm nhạc khác nhau tổ chức trong cùng một thành phố, thậm chí là cùng một ngày và đây chính xác là những gì đang diễn ra ở Florida giữa Rapture Electronic Music FestivalUltra Music Festival – hai lễ hội sẽ cùng được tổ chức vào ngày 29-31 tháng 3 tại Virginia Key, Miami. Mặc dù trước đây Rapture dường như đã có những động thái nhượng bộ nhưng có vẻ họ đã thay đổi ý định!

Xem thêm: Rapture Music Festival Chấp Nhận “Nhường Sân” Cho Ultra Music Festival

Sau khi Ultra Music Festival chính thức được thành phố ký hợp đồng chuyển đến Virginia Key, ban tổ chức lễ hội Rapture Music Festival đã tuyên bố rằng họ có hợp đồng với Virginia Key Beach History Trust và làm mọi cách để ngăn cản Ultra tiến đến vùng đất của họ mặc dù không đưa ra các bằng chứng liên quan.

Theo các tài liệu của tòa án, Rapture đã buộc tội Ultra, City of Miami Beach và Virginia Key Beach Trust đã vi phạm Đạo luật Sherman – luật chống độc quyền và độc quyền ban hành năm 1890 nhằm đưa ra những thước đo cho việc cạnh tranh. Tuy nhiên, thẩm phán liên bang Florida đã bác bỏ đơn kiện này vì họ đã không chứng minh được những tài liệu cũng như quan điểm của mình là đúng. Đơn khiếu nại đã được đệ trình vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng Hai và nhanh chóng bị bác bỏ vào Thứ Hai, ngày 4 tháng Hai.

Trong hai năm qua, lễ hội âm nhạc Rapture đã mang đến hàng loạt nghệ sĩ nhạc House và Techno đến Historic Beach trình diễn và phiên bản năm nay đã “vấp phải” Ultra Music Festival – một trong những lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Mặc dù chưa rõ tương lai lễ hội này sẽ ra sao nhưng Rapture vẫn đang bán vé cho sự kiện lần thứ ba của họ. Những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất sẽ được loopcentral.net nhanh chóng cập nhật đến với quý bạn đọc!

H/T: Billboard

No more articles