Forbes 30 Under 30 là nơi tôn vin những bộ óc trẻ sáng tạo đầy táo bạo ở mọi ngành nghề và mới đây, bộ đôi người Mỹ The Chainsmokers đã trở thành một trong 5 người xuất hiện trên bìa tạp chí nổi tiếng này.

Xem thêm: Calvin Harris Và The Chainsmorkers “Vững Phong Độ” Trên Top 100 Người Nổi Tiếng Thu Nhập Cao Nhất Của Fobes

Từ hơn 15.000 đề cử, danh sách Forbes 30 Under 30 2020 cuối cùng bao gồm 600 nhà cách mạng dưới 30 tuổi ở hơn 20 ngành nghề khác nhau từ công nghiệp, khoa học, kinh doanh, thể thao, âm nhạc hay hoạt động xã hội…

Việc xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này là một trong những điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn và mới đây, The Chainsmokers đã trở thành một trong 5 người nhận được vinh dự này. Bên cạnh bộ đôi người Mỹ là Kevin Durant, Melanie Perkins, Rachel Carlson21 Savage.

Trước đây, đã có nhiều sự xuất hiện của các ngôi sao nhạc điện tử trên bìa của Forbes 30 Under 30 như Zedd, Marshmello… và sự xuất hiện của The Chainsmokers có vẻ chỉ là vấn đề của thời gian khi bộ đôi này đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Xem thêm: The Chainsmokers Vào Top Nghệ Sĩ Thu Nhập Cao Nhất 2018 Của Billboard

Ở mục âm nhạc, danh sách 30 Under 30 năm nay còn chứng kiến sự xuất hiện của Illenium, Jon Bellion, Tyler, The Creator, Lil Nas X, Lauv, DaBaby, Megan Thee Stallion, Tierra Whack và nhiều nghệ sĩ khác nữa. Xem danh sách đầy đủ ngay tại đây.

H/T: Forbes

No more articles