Để kỷ niệm 15 năm thành công của lễ hội âm nhạc Tomorrowland, năm nay, ban tổ chức lễ hội sẽ mang màn trình diễn đỉnh cao đã từng đốn tim người tham dự vào năm 2015 quay trở lại, đúng vậy đó chính là sự quay trở lại của The Symphony Of Unity!

Năm 2014, nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới Hans Zimmer được giao nhiệm vụ viết một bài hát cổ điển dành cho lễ hội. Trong sự giao thoa táo bạo giữa âm nhạc điện tử và dàn nhạc 80 người, nhạc sĩ người Đức đã tặng chúng tôi tuyệt phẩm “Tomorrowland Hymn”. Ca khúc được trình diễn lần đầu tiên tại lễ hội vào năm 2015, nhằm kỷ niệm 10 năm thành lập Tomorrowland, dàn nhạc Quốc gia Bỉ do Stefan Blunier chỉ đạo đã chơi bản giao hưởng trong tiết mục mang tên The Symphony Of Unity trên sân khấu lễ hội.

Năm nay, dưới sự dẫn dắt của nhà soạn nhạc tài ba Dirk Brossé cùng với dàn nhạc 60 người đến từ The Metropole Orchestra, The Symphony Of Unity trở lại với 2 buổi biểu diễn vào 2 ngày chủ nhật. Trong một bài đăng, Dirk chia sẻ ý nghĩa của màn trình diễn đối với ông.

Trong 40 năm sự nghiệp của mình, tôi đã đứng cùng nhiều dàn nhạc đẳng cấp thế giới tại các nhà hát uy tín trên khắp thế giới, từ Royal Alber Hall ở London cho đến Sydney Opera House, Carnegie Hall ở New York và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, biểu diễn tại Tomorrowland, lễ hội nghệ thuật nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trọn đời.

No more articles