Bộ đôi Third Party – một trong những nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay với dòng nhạc Progressive House đầy cuốn hút đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và sau album “Hope” phát hành vào năm 2017, bộ đôi đến từ London sắp sửa cho ra mắt album thứ hai trong sự nghiệp của mình mang tên “Together”.

Xem thêm: Third Party – Remember

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2011, Third Party (gồm hai thành viên là Jonnie Macaire và Harry Bass) đã nhanh chóng cho thấy được khả năng của mình qua nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như những set nhạc đi vào lòng người. Từ việc hỗ trợ Swedish House Mafia trong show diễn tại Masquerade Motel Miami vào năm 2012 cho đến sự thành công của album “Hope” ra mắt vào năm 2017 và đặc biệt là đĩa đơn “Lions of The Wild” kết hợp cùng Martin Garrix, những điều này đã cho thấy được khả năng của họ.

Bên cạnh những thành công trước đó, Third Party cũng không hề “ngủ quên trên chiến thắng” mà vẫn dành phần lớn thời gian trong năm để cho ra mắt một loạt các đĩa đơn mới như “Free”, “Midnight”, “Remember” và “Come With Me” mà những bài hát này có thể sẽ có mặt trong album mới mang tên “Together” của họ.

Giờ đây, sau nhiều thời gian đồn đoán, mới đây Third Party đã chính thức công bố một số thông tin về album mới đặc biệt là ngày phát hành – điều mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng mong chờ. Tháng hai sắp tới, người hâm mộ Progressive House nói chung và Third Party nói riêng sẽ được “chiêm ngưỡng” một trong những album được dự đoán rằng sẽ thổi bay tâm trí bất kỳ người nghe nào. 

Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: We Rave You

No more articles