Hôm qua, Tomorrowland đã tiếp tục công bố làn sóng nghệ sĩ thứ 9 tham gia trình diễn tại lễ hội này và giờ đây, làn sóng thứ 10 đã ập đến với những người yêu nhạc Dance trên toàn thế giới.

Xem thêm: Tomorrowland 2018 Tung Line Up Đợt 9

Hôm nay thực sự là một ngày tốt lành dành cho những người yêu mến Tomorrowland khi họ vừa công bố thêm hàng loạt nghệ sĩ mới trong lần công bố thứ 10 trong đó có rất nhiều nghệ sĩ đáng mong đợi như KSHMR, Virtual Self, Tchami x Malaa và đặc biệt là nhóm nhạc Drum & Bass đình đám Pendulum sẽ chơi một DJ set tại lễ hội.

Xem thêm: Tchami & Malaa – No Redemption EP [Bass House/G-House]

Ngoài ra, trong lần công bố này còn xuất hiện nhiều cái tên nổi bật khác như Alok, Alpha9, Bassjackers, Coely, Danny Avila, David Guetta, Dixon, Ilan Bluestone, John O’Callaghan, Laidback Luke, Monika Kruse, Multiples (Speedy J & Surgeon), Otto Knows, Sigala, Tiga và Virgil Abloh

Bất kể là cuối tuần hay bất cứ ngày nào, sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của Tomorrowland chắc chắn sẽ vô cùng lớn và là một trong những điều tuyệt vời nhất mà bất kì người yêu nhạc điện tử nào có thể tìm thấy trong mùa lễ hội này. Tất cả các sân khấu từ nhỏ nhất cho đến Mainstage chắc chắn sẽ không còn một chỗ trống. Và đặc biệt, Tomorrowland từng đưa ra khẩu hiệu ”Expect The Unexpected” cách đây chưa lâu càng khiến những người tham dự trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Swedish House Mafia Sẽ Có Mặt Tại Tomorrowland 2018?!

Tuy nhiên, đây vẫn chưa là những nghệ sĩ cuối cùng được công bố. Những nghệ sĩ còn lại sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất và Loop Central sẽ nhanh chóng cập nhật đến với các bạn. Vì vậy đừng quên theo dõi Loop Central để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất nhé!

No more articles