Tuần trước, lô vé pre-sale đầu tiên của Tomorrowland 2019 đã được phát hành và cũng giống như những năm trước, chúng đã được bán hết trong thời gian kỷ lục.

Xem thêm: Tomorrowland 2019 Công Bố Các Host

Khoảng 200.000 tấm vé pre-sale đã được phát hành cho thị trường Bỉ và nhanh chóng tìm được chủ sở hữu chỉ trong vòng hơn một giờ. Trong khi đó lô thứ hai gồm 100.000 vé pre-sale dành cho quốc tế cũng được phát hành và “sạch veo” chỉ trong 50 phút.

Cũng giống như các lễ hội âm nhạc lớn khác, nếu muốn đến Tomorrowland, người tham dự buộc phải đăng ký trước để có thể mua vé và lễ hội mùa hè năm nay chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ khi số người đăng ký đã tăng lên đến 30% so với năm ngoái – theo phát ngôn viên của Tomorrowland – Debby Wilmsen. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh là vô cùng lớn.

Xem thêm: Tomorrowland 2019 Tung Teaser Chính Thức

Hôm qua ngày 2 tháng 2, 70.000 chiếc vé còn lại để bán quốc tế đã chính thức được ra mắt. Giá của lô vé cuối cùng này đã tăng khoảng 293 euro so với điểm khởi đầu là 249 euro. Tuy nhiên, cũng chỉ mất 40 phút để lễ hội tuyệt vời này bán hết số vé còn lại! Ban tổ chức đã chính thức công bố thông tin ngay trên fanpage của họ.

Tomorrowland 2019 sẽ đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm phát triển của lễ hội. Lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại thành phố Boom của Bỉ vào hai tuần là 19 – 21 và 26 – 28 tháng 7 năm 2019. 

Ngoài ra, phiên bảng mùa đông của lễ hội mang tên Tomorrowland Winter cũng sẽ diễn ra vào đầu năm 2019 tại khu du lịch dãy núi Alps, Pháp. Full line up gồm rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: DJ Snake, Afrojack, Armin Van Buuren, Timmy Trumpet, Vini Vici, Lost Frequencies, Martin Garrix và hơn nữa.

H/T: Rave Jungle

No more articles